Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Trường Giang - Nhã Phương có mặt tại miền Trung cứu trợ bà con vùng lũ

Trường Giang - Nhã Phương có mặt tại miền Trung cứu trợ bà con vùng lũ
"Tất cả đều đi cứu trợ, bỗng thấy người Việt Nam sao mà đáng yêu đến thế. Cả chuyến xe bus này đều là người không quen nhưng lại có cùng một chí hướng, ngày mới với năng lượng thật tích cực", Nhã Phương chia sẻ.

Sau khi kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương cùng loạt người nổi tiếng khác đã có mặt ở miền Trung để cứu trợ bà con vùng lũ.

Theo đó, nữ Nhã Phương cho biết từ 4h sáng 23/10, hai vợ chồng cô đã ra sân bay. Cụ thể, bà xã Trường Giang : "Tất cả đều đi cứu trợ, bỗng thấy người Việt Nam sao mà đáng yêu đến thế. Cả chuyến xe bus này đều là người không quen nhưng lại có cùng một chí hướng, ngày mới với năng lượng thật tích cực".

Trường Giang - Nhã Phương có mặt tại miền Trung cứu trợ bà con vùng lũ
Trường Giang - Nhã Phương có mặt tại miền Trung cứu trợ bà con vùng lũ.

Đoàn cứu trợ của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang còn có diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, Diễm My 9x, Ái Phương, Mạc Văn Khoa cùng di chuyển vào miền Trung để cứu trợ bà con vùng lũ. 

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cho biết: "4 giờ sáng tụi em đi rồi, hiện tại em tới địa bàn phường Đồng Mỹ, TP.Đồng Hới. Tới nơi cầu mong sức khỏe em tốt, bà con chờ tụi em".

Trước đó, vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang đã kêu gọi khán giả quyên góp vật chất để hỗ trợ người dân miền Trung vượt qua thiên tai. Lê Dương Bảo Lâm cũng thông báo nhận gần 300 triệu đồng để mua lương thực mang đến cứu đói cho bà con vùng tâm lũ.

Trường Giang - Nhã Phương có mặt tại miền Trung cứu trợ bà con vùng lũ

Thời gian gần đây, tình hình lũ lụt các tỉnh khu vực miền Trung luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân trên cả nước. Loạt người nổi tiếng cũng "đứng ngồi không yên" và liên tục di chuyển đến vùng tâm lũ để cứu trợ bà con trong thời điểm khó khăn này.

Hiện tại, ngoài đoàn cứu trợ của vợ chồng Trường Giang, thì Minh Triệu - Kỳ Duyên, Erik, Lương Thế Thành - Thuý Diễm... cũng đã có mặt ở miền Trung để giúp đỡ người dân.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.59974 sec| 1794.461 kb