Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Trường Giang lên tiếng về mối quan hệ với Trấn Thành

Trường Giang lên tiếng về mối quan hệ với Trấn Thành
Trước tin đồn Trường Giang và Trấn Thành là mối quan hệ "bằng mặt mà không bằng lòng", mới đây, ông xã Nhã Phương đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Trấn Thành và Trường Giang là cặp đôi nam danh hài đình đám nhì showbiz Việt. Cả hai song hành cùng nhau trong nhiều show truyền hình và các sân khấu lớn nhỏ, tuy nhiên có lúc bộ đôi đã vướng nghi vấn "bằng mặt không bằng lòng".

Trường Giang lên tiếng về mối quan hệ với Trấn Thành
Trường Giang lên tiếng về mối quan hệ với Trấn Thành.

Mới đây nhất, trong chương trình Chọn Ai Đây, ông xã nhã phương đã chính thức lên tiếng nói rõ mối quan hệ với Trấn Thành trước sự chứng kiến của Hari Won và nhiều đàn em.

Theo đó, "Mười khó" : "Dạo gần đây, tôi có cảm giác rất vui khi thấy thế hệ trẻ biết yêu thương nhau. Thế hệ chúng tôi tuy cũng yêu thương nhau nhưng lại không có nhiều thời gian bên nhau như các bạn.

Trường Giang lên tiếng về mối quan hệ với Trấn Thành
Trấn Thành và Trường Giang là một trong những cặp đôi danh hài đình đám nhất nhì showbiz Việt.

Mọi người nói tôi và Trấn Thành có hiềm khích với nhau, bằng mặt không bằng lòng nhưng không phải như thế. Tôi và Trấn Thành rất yêu thương nhau, chỉ là không có thời gian ở bên nhau vì bận. Tuy vậy, dù nhiều lúc cách xa nhau một khoảng thời gian nào đó, nhưng chúng tôi vẫn tìm cách giúp đỡ nhau.

Vì vậy, tôi hi vọng, dù ở chương trình nào, tôi và Trấn Thành vẫn cứ là anh em, yêu thương nhau. Các bạn nghệ sĩ khác cũng nên yêu thương nhau, thì sẽ không bao giờ bị khán giả quay lưng". Nghe Trường Giang nói về mối quan hệ với chồng, Hari Won nhanh chóng gật gù tán thành.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.22656 sec| 747.898 kb