Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Truy bắt nghi phạm dùng hung khí xông vào ngân hàng cướp hơn 500 triệu

Truy bắt nghi phạm dùng hung khí xông vào ngân hàng cướp hơn 500 triệu
Vào khoảng 10h30 ngày 31/5, một nam thanh niên mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm bất ngờ xông vào ngân hàng tại xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba (Phú Thọ) cầm vật nghi là súng và dao để khống chế các nhân viên và lấy đi khoảng trên 500 triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 ngày 31/5, một nam thanh niên mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm bất ngờ xông vào ngân hàng tại xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba (Phú Thọ) cầm vật nghi là súng và dao để khống chế các nhân viên bên trong.

Sau đó, nghi phạm dùng hung khí đe dọa, yêu cầu nhân viên cho toàn bộ số tiền mặt bên ngoài vào túi rồi bỏ trốn.

Truy bắt nghi phạm dùng hung khí xông vào ngân hàng cướp hơn 500 triệu
Ngân hàng nơi xảy ra vụ cướp.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Thanh Ba cùng các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng có mặt bảo vệ, phong tỏa hiện trường. Cơ quan chức năng đang tiến hành trích xuất camera , niêm phong các tang vật chứng có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Trưa ngày 31/5, ông Chu Văn Tính - Chủ tịch UBND xã Thanh Hà (huyện Thanh Ba, Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cướp tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh xã Thanh Hà, nằm trên đường quốc lộ 2D.

“Theo thống kê ban đầu, số tiền bị nghi phạm lấy đi khoảng trên 500 triệu đồng. Vụ việc không khiến ai bị thương và đến nay vẫn chưa bắt được hung thủ”, ông Tính nói.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.18422 sec| 744.648 kb