Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Từ 12h hôm nay, Hà Nội tạm dừng hoạt động thể thao đông người, sân golf

Từ 12h hôm nay, Hà Nội tạm dừng hoạt động thể thao đông người, sân golf
UBND TP Hà Nội yêu cầu tạm dừng các hoạt động thể thao tập trung đông người, sân golf, các sân tập sân golf từ 12h ngày 13/5 đến khi có chỉ đạo mới của Ban Chỉ đạo thành phố.

Từ 12h hôm nay, Hà Nội tạm dừng hoạt động thể thao đông người, sân golf
Ảnh minh hoạ.

Ban Chỉ đạo chống dịch COVID-19 thành phố Hà Nội vừa có công văn hoả tốc gửi các Sở, ban, ngành của thành phố và UBND các quận, huyện, thị xã về việc tạm dừng một số hoạt động để tăng cường phòng chống lây lan dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại nhiều địa phương lân cận, các ổ dịch mới phát sinh trên địa bàn thành phố tiềm ẩn nguy cơ lây lan lớn trong cộng đồng, UBND TP Hà Nội yêu cầu tạm dừng các hoạt động thể thao tập trung đông người, sân golf, các sân tập sân golf từ 12h ngày 13/5 đến khi có chỉ đạo mới của Ban Chỉ đạo thành phố.

UBND TP Hà Nội yêu cầu tổ chức các đoàn thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các chỉ đạo của Trung ương và UBND thành phố, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm quy định về công tác phòng chống dịch tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ đang hoạt động trên địa bàn.

Trưởng Ban Chỉ đạo các ngành, các cấp, các địa phương chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND thành phố nếu để xảy ra vi phạm thuộc lĩnh vực, ngành, địa bàn quản lý.

Trước đó, chiều 11/5, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng đã chỉ đạo các quận, huyện, thị xã tạm dừng hoạt động nhà hàng bia, quán bia, bia hơi cho đến khi có chỉ đạo mới để đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, để chủ động ngăn chặn, kiểm soát tình hình dịch bệnh, đặc biệt là các địa điểm có nguy cơ cao, UBND Thành phố yêu cầu các sở, ban, ngành; UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo tạm dừng hoạt động các nhà hàng bia, quán bia, bia hơi cho đến khi có chỉ đạo mới của Thành phố.

UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo giải tỏa ngay các chợ cóc, chợ tạm lấn chiếm vỉa hè, lòng đường nguy cơ lây lan dịch COVID-19.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.91038 sec| 1797.93 kb