Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Từ 18h ngày 24/3, TP. HCM tạm dừng mọi hoạt động vui chơi, giải trí

Từ 18h ngày 24/3, TP. HCM tạm dừng mọi hoạt động vui chơi, giải trí
UBND TP.HCM đã có công văn khẩn gửi các sở, ngành và 24 quận, huyện về việc tạm dừng một số hoạt động vui chơi, giải trí trên địa bàn.

Ngày 24/3, Phó Chủ tịch UBND TP. HCM Lê Thanh Liêm vừa ký quyết định về việc tạm dừng một số hoạt động trên địa bàn TP.

Từ 18h ngày 24/3, TP. HCM tạm dừng mọi hoạt động vui chơi, giải trí
Văn bản chỉ đạo của UBND TP.HCM. Ảnh: Người Lao Động

Theo đó, mọi hoạt động các khu vui chơi, , nhà hàng, quán beer club; cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (công suất phục vụ từ 30 người trở lên), câu lạc bộ bida, phòng tập thể hình (Gym), cơ sở làm đẹp, uốn tóc, hớt tóc trên địa bàn TP.HCM sẽ được tạm dùng kể từ 18h ngày 24/3 đến hết ngày 31/3.

Việc này nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.

UBND TP HCM giao Sở Văn hóa - Thể thao, Sở Y tế, Sở Du lịch, Sở Công Thương và các sở - ngành liên quan, UBND quận - huyện theo dõi, kiểm tra và chịu trách nhiệm triển khai thực hiện.

Trước đó, UBND TP HCM cũng đã yêu cầu tạm ngừng hoạt động các rạp chiếu phim, quán bar, game online, điểm massage, , vũ trường, sân khấu từ 18h ngày 15/3 đến hết ngày 31/3.

Tại cuộc họp giao ban trực tuyến của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 TP HCM diễn ra chiều qua 23/3, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của toàn hệ thống chính trị Thành phố với quyết tâm "chống dịch như chống giặc", nhất là đội ngũ y tế Thành phố.

Đồng thời, Chủ tịch Thành phố cũng nhấn mạnh, hai tuần tới sẽ là thời điểm quan trọng, cần đẩy mạnh kết hợp nhiều giải pháp và các kế hoạch ứng phó với dịch bệnh trong tình hình mới. 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.19358 sec| 748.219 kb