Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Câu kết với bảo vệ khách sạn,'tú bà’ 9X lập đường dây môi giới mại dâm

Câu kết với bảo vệ khách sạn,'tú bà’ 9X lập đường dây môi giới mại dâm
Chiều 29/8, lực lượng chức năng vừa bắt đường dây “môi giới mại dâm” của một nữ 9X và nhân viên bảo vệ của một khách sạn.

Hai đối tượng cầm đầu đường dây buôn bán mại dâm là Nguyễn Thúy Hằng (SN 1983, quê Cần Thơ) và Phan Như Phụng (SN 1979, quê Thừa Thiên Huế).

Trước đó, đêm 28/8, khi lực lượng chức năng quận 1 bất ngờ kiểm tra một khách sạn trên đường Phạm Ngũ Lão (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. HCM) đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Được biết, Phụng là nhân viên bảo vệ của khách sạn này và cũng là người môi giới mại dâm.

Câu kết với bảo vệ khách sạn,'tú bà’ 9X lập đường dây môi giới mại dâm
Đối tượng Phan Như Phụng

Theo lời khai của Phụng, khách vào khách sạn có nhu cầu mua dâm rồi thỏa thuận giá và đồng ý thì người này sẽ gọi cho Hằng. Tiếp đến, Hằng sẽ điều gái bán dâm đến khách sạn phục vụ khách.

Sau khi xong việc, các cô gái bán dâm nhận được từ khách 800 ngàn đồng. Sau đó, họ phải nộp cho Phụng 300 ngàn đồng tiền môi giới và 250 ngàn đồng cho Hằng, như vậy các cô gái chỉ nhận được 250 ngàn đồng.

9X” khai nhận đường dây này mới hoạt động được vài tháng. Các cô gái bán dâm trong đường dây này chủ yếu là dân miền Tây quen biết hoặc có người giới thiệu cho Hằng dẫn lên TP.HCM để hành nghề kiếm tiền. 

Trong quá trình hoạt động đường dây, Hằng thuê thêm 2 người có nhiệm vụ chạy xe đưa đón các cô gái bán dâm và được trả 250 ngàn đồng/ngày.

Phương Nguyên (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.14744 sec| 1801.227 kb