Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Từ ngày 18/7, Hà Nội tạm dừng xe khách đến 37 tỉnh, thành phố

Từ ngày 18/7, Hà Nội tạm dừng xe khách đến 37 tỉnh, thành phố
Sở GTVT Hà Nội đã phát đi thông báo, dừng toàn bộ hoạt động chở khách đi và đến các tỉnh phía Nam từ ngày 18/7.

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở các tỉnh phía Nam, Sở GTVT Hà Nội đã phát đi thông báo, dừng toàn bộ hoạt động chở khách đi và đến 37 tỉnh, thành phố. Phạm vi được áp dụng từ tỉnh Thừa Thiên Huế trở vào, theo Vietnamnet.

Từ ngày 18/7, Hà Nội tạm dừng xe khách đến 37 tỉnh, thành phố
Ảnh minh họa.

Cụ thể, kể từ 0 giờ ngày 18/7/2021, Sở GTVT Hà Nội yêu cầu tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đường bộ từ Hà Nội đến 37 tỉnh, thành phố và ngược lại, trong số này có cả 14 tỉnh, thành phố đã tạm dừng hoạt động trước đó vào 7/7.

37 tỉnh, thành này bao gồm: Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và các tỉnh thành phía Nam bắt đầu từ Thừa Thiên Huế trở vào.

Riêng xe hợp đồng chở chuyên gia, cán bộ, công nhân viên, người lao động của các cơ quan, khu công nghiệp, khu chế xuất vẫn được phép hoạt động.

Đối với 3 tỉnh phía Bắc là Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, đã có thông báo dừng hoạt động vận tải khách cộng công đến Hà Nội của các địa phương này từ cuối tháng 6/2021, Sở GTVT Hà Nội yêu cầu các đơn vị vận tải, khai thác bến xe nghiêm túc chấp hành cho đến khi có thông .

Hoạt động vận tải hành khách từ Hà Nội đi và đến các địa phương trên chỉ được phép hoạt động trở lại nếu sau 14 ngày liên tiếp địa phương liên quan không ghi nhận ca bệnh COVID-19 trong cộng đồng, hoặc đến khi có thông báo mới của cơ quan chức năng, theo Tiền Phong.

Hiện thành phố vẫn duy trì 22 chốt kiểm soát tại các tuyến đường cửa ngõ để kiểm soát người, phương tiện vào thành phố nhằm ngăn chặn mầm bệnh xâm nhập.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.54104 sec| 1802.68 kb