Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tuột giải Nghệ sĩ ĐNA xuất sắc nhất, Mr. Đàm tố MTV ‘lật kèo’

Tuột giải Nghệ sĩ ĐNA xuất sắc nhất, Mr. Đàm tố MTV ‘lật kèo’
Chiều 12/11 (giờ địa phương), MTV châu Âu công bố nam ca sĩ James Reid của Philippines giành chiến thắng ở hạng mục Best Southest Asian Ac (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất), đại diện Việt Nam chỉ về nhì.

Pha hụt giải phút chót của Đàm Vĩnh Hưng khiến người hâm mộ không khởi bất ngờ bởi trước đó xét về lượng bình chọn, “ông hoàng nhạc Việt” luôn dẫn đầu. Thậm chí, "ông hoàng nhạc Việt" cũng chuẩn bị rất kĩ lưỡng, mang tới 80kg hành lí để lên đường sang London, Anh nên ai cũng nghĩ phần thắng của đại diện Việt Nam đã nằm chắc trong tầm tay.

Tuột giải Nghệ sĩ ĐNA xuất sắc nhất, Mr. Đàm tố MTV ‘lật kèo’
Đàm Vĩnh Hưng vuột giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á  vào tay Philippines James Reid. 

Nguyên nhân của việc mất giải vào phút chót này được giải thích là do nhầm lẫn về thời gian bình chọn được thông báo từ phía MTV Việt Nam.

Trước đây, fanpage chính thức của MTV Việt Nam đã đăng bài viết về hình thức bình chọn bằng số lượng vote online diễn ra từ 4/10 đến 5/11. Ngày 23/10, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức nhận lời mời từ MTV châu Âu để tới tham dự lễ trao giải với lượng vote đã dẫn đầu.

Tuy nhiên thực tế, thời gian vote vẫn kéo dài tới tận 11/11 - 1 ngày trước khi công bố giải thưởng, việc này đã khiến Đàm Vĩnh Hưng mất 6 ngày vote và "vuột mất" giải thưởng nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Tuột giải Nghệ sĩ ĐNA xuất sắc nhất, Mr. Đàm tố MTV ‘lật kèo’
Nhầm lẫn về thời gian vote của MTV Việt Nam.

Đại diện MTV Việt Nam rất lấy làm tiếc vì sự cố thời gian này để làm ảnh hưởng tới Đàm Vĩnh Hưng cũng như nền âm nhạc Việt Nam.

Tuy nhiên đó chỉ là giải thích từ phía đại diện MTV Việt Nam, “ông hoàng nhạc Việt” lại cho rằng đây là sự cố tình “chơi xấu” của BTC MTV vì Việt Nam đã mấy năm liên tiếp ẵm giải thưởng này.

Trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng có đăng tải dòng cảm xúc dài về “sự cố” này.

Mở đầu dòng trạng thái, Mr.Đàm viết: "Khán giả và fans thân yêu của Hưng! Mong mọi người hãy bình tâm. Có rất nhiều vấn đề "lạ lùng" mà sang đến đây mới phát hiện ra. Họ sẽ phải trả lời một cách rõ ràng nhất. Ê kíp và truyền thông bên Hưng còn giữ đầy đủ những tin nhắn và hình ảnh trao đổi qua lại từ khi còn ở Việt Nam cho đến lúc sang đến đây...Hưng xác định tham dự là để biết thêm nhiều điều mới lạ cho nghề của mình! Công nhận là nhìn thấy sân khấu họ sắp xếp mọi thứ thì học được nhiều về khâu tổ chức và cách sắp đặt và xử lý đạo cụ, camera, ban nhạc, nhóm bè...như thế nào.

Như Hưng nói là không nói trước điều gì 100 phần trăm! Hưng vẫn lên đường để tham dự! Vẫn sẵn sàng cho niềm vui hay nỗi buồn xâm lấn tầm hồn mình...

Lúc trước Hưng có viết một dòng trạng thái về yếu tố Việt Nam đã thắng mấy năm liên tiếp nên các nước khác sẽ ghim. Và dĩ nhiên là họ sẽ "làm cho bằng được". Có thể BTC cũng sợ các nước đó sẽ không mặn mà hoặc tham gia MTV trong năm tới nên họ đã LẬT KÈO vào phút chót! Hưng không hề cay cú hay buồn! Hưng nói thật! Hưng chỉ thấy khó hiểu về sự nhập nhằng một cách cố tình của BTC MTV UK và MTV Châu Á và nhất là cách làm việc DƯỚI CƠ và KHÔNG CÓ TIẾNG NÓI của MTV Việt Nam! Lý do rất ngớ ngẩn: Lúc đầu thông báo là ngày 4.11 sẽ đóng cổng bình chọn. Sau đó chuyển sang ngày 6.11. Ai ai trong nước cũng đền đinh ninh như thế! Sang đến đây thì chiều ngày 12 mới biết là đến ngày 11 mới đóng cổng bình chọn! Trong khi trước đó họ đã comfirm là Đàm Vĩnh Hưng is leading. Đến tận trưa 11 vẫn khẳng định như thế với MTV Việt Nam. Vậy thì: BTC cao nhất của MTV EMA hình như KHÔNG MUỐN NƯỚC NÀO ĐẾN THAM DỰ?

Tuột giải Nghệ sĩ ĐNA xuất sắc nhất, Mr. Đàm tố MTV ‘lật kèo’
Dòng trạng thái của Mr. Đàm trên trang cá nhân.

Vì nếu tuyên bố 11 đóng cổng bình chọn và sẽ có kết quả thì làm sao? Làm sao mà có thể làm visa và mua vé máy bay kịp để bay sang đây ngày 12 để nhận giải? Cho dù có 500 trăm cánh tay và 500 ngàn mối quan hệ để bay kịp ngày 12 thì sang đến nơi là ngày 13... Mọi người thấy họ TÍNH TOÁN HAY KHÔNG? Vì các nước châu Á đều bị cách múi giờ rất xa (5 giờ chiều bên này là 12 giờ đêm ở các nước châu Á) Thì làm sao mà trở tay kịp!?"

Thay cho lời kết, Mr.Đàm gửi lời cảm đến đến người hâm mộ đã nhiệt tình ủng hộ anh.

"Cố lên! Cố lên! Tâm sự thật trong lòng tôi nè! Tôi nhận được cái này mới là làm tôi vui hơn nhiều thứ khác! Ai có con, có em còn đi học thì mới hiểu được cảm giác đó khi nhận được tấm hình này! Mọi người yên tâm về Hưng nha! Hưng mãi mãi biết ơn mọi người. Mãi mãi yêu thương và ghi nhớ từng cái vote của tất cả mọi người đã cố gắng và hy sinh cho Hưng rất nhiều trong suốt thời gian qua! Có giải hay không thì vẫn không có ai đủ khả năng làm khác đi 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng trong tim...", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Sự nghi ngờ của Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn có cơ sở bởi sáng 11/11 (theo giờ địa phương), anh đã có mặt tại London để tham dự lễ trao giải, tuy nhiên do sự cố về lo sợ khủng bố Mr. Đàm không thể xuất hiện trên thảm đỏ.

Tuột giải Nghệ sĩ ĐNA xuất sắc nhất, Mr. Đàm tố MTV ‘lật kèo’

Tuột giải Nghệ sĩ ĐNA xuất sắc nhất, Mr. Đàm tố MTV ‘lật kèo’
Đàm Vĩnh Hưng không được xuất hiện trên thảm đỏ.

Năm ngoái, Đông Nhi là đại diện Việt Nam đã giành giải nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á tại MTV châu Âu, tuy nhiên nữ cũng không được xuất hiện trên thảm đỏ.

Trước tin buồn từ Mr. Đàm, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời động viên và khẳng định vị trí “ông hoàng ” luôn thuộc về Đàm Vĩnh Hưng.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.03110 sec| 768.469 kb