Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tuyển giáo viên, TP.HCM đặc cách hộ khẩu với bằng giỏi

Tuyển giáo viên, TP.HCM đặc cách hộ khẩu với bằng giỏi
Sở GD-ĐT TP.HCM tuyển hơn 400 công chức, viên chức cho năm học mới. Đối với ứng viên có bằng giỏi, học hàm, học vị không yêu cầu hộ khẩu.

Số lượng này căn cứ trên nhu cầu của 21 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở GD-ĐT nhằm bổ sung nhu cầu về giáo viên, nhân viên tại các trường Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên và các đơn vị trực thuộc.

Trong số hơn 400 công chức, viên chức cần tuyển dự kiến tuyển dụng 376 giáo viên và 44 nhân viên.

Theo đó yêu cầu mà ngành đưa ra là có quốc tịch Việt Nam và có hộ khẩu thường trú tại TP.HCM. 

Tuyển giáo viên, TP.HCM đặc cách hộ khẩu với bằng giỏi
Số lượng công chức, viên chức cần tuyển.

Đối với trường hợp người dự tuyển không có hộ khẩu thường trú tại TP.HCM thì phải có ít nhất một trong các điều kiện: Có học hàm giáo sư (có tuổi đời dưới 45 tuổi đối với nữ và 50 tuổi đối với nam), phó giáo sư (có tuổi đời dưới 40 tuổi); có bằng tiến sĩ (có tuổi đời dưới 35 tuổi); có bằng thạc sĩ (có tuổi đời dưới 30 tuổi); Tốt nghiệp loại xuất sắc các đại học trong nước hoặc tốt nghiệp loại giỏi các đại học nước ngoài (có tuổi đời dưới 25 tuổi).

Văn bằng, kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp người học tập được đào tạo theo hệ thống tín chỉ bảng điểm học tập theo thang điểm 4 phải có bản quy đổi về thang điểm 10 của cơ sở đào tạo, cấp bằng. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Theo Việt Nam Net

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01706 sec| 744.281 kb