Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vào nhà nghỉ bấm huyệt, cụ ông 71 tuổi bị 'người đẹp' lột sạch tài sản

Vào nhà nghỉ bấm huyệt, cụ ông 71 tuổi bị 'người đẹp' lột sạch tài sản
Được ông Ch. đồng ý, Duyên đã đưa ông đến nhà nghỉ Gia Khánh (tại phường Tứ Minh, TP Hải Dương) để xoa bóp, bấm huyệt. Sau khi xoa bóp, bấm huyệt xong, "người đẹp" ra về, ông mới tá hỏa mình đã bị mất toàn bộ số tiền là 6,6 triệu đồng.

Ngày 2/7, Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Dương vừa tạm giữ đối tượng Nguyễn Thúy Duyên (SN 1980, không có nơi cư trú cố định) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào ngày 24/6, Công an TP.Hải Dương nhận được tin trình báo của ông Nguyễn Đăng Ch. (SN 1947, trú tại xã Đức Xương, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) về việc mình vừa bị một đối tượng nữ trộm cắp tài sản.

Theo ông Ch., vào khoảng 10h30 ngày 24/6, khi ông Ch. đang đứng trước cổng bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương thì có một đối tượng nữ đến làm quen. Đối tượng tự giới thiệu mình có khả năng xoa bóp bấm huyệt và mời ông “mở hàng”.

Vào nhà nghỉ bấm huyệt, cụ ông 71 tuổi bị 'người đẹp' lột sạch tài sản
Ảnh minh họa

Được ông Ch. đồng ý, Duyên đã đưa ông đến nhà nghỉ Gia Khánh (tại phường Tứ Minh, TP Hải Dương) để xoa bóp, bấm huyệt. Sau khi xoa bóp, bấm huyệt xong, "" ra về, ông mới tá hỏa mình đã bị mất toàn bộ số tiền là 6,6 triệu đồng.

Quá trình xác minh điều tra, Công an TP Hải Dương đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thúy Duyên (SN 1980, không có nơi cư trú cố định).

Theo khai nhận của "người đẹp" này, cũng với thủ đoạn như trên, ngày 26/6, tại phòng 201 nhà nghỉ Tây Đô (phường Tứ Minh), Duyên đã lấy trộm của một người đàn ông khác 1 Samsung Galaxy Note và 1,5 triệu đồng.

Vụ việc đang được Công an TP.Hải Dương hoàn thiện hồ sơ, điều tra, xử lý theo luật định.

An Huy (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01911 sec| 745 kb