Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

'Về Nhà Đi Con' tập 61: Cuộc cãi vã đỉnh điểm, Vũ chửi Thư 'ngu xuẩn rẻ tiền'

'Về Nhà Đi Con' tập 61: Cuộc cãi vã đỉnh điểm, Vũ chửi Thư 'ngu xuẩn rẻ tiền'
Lần đầu tiên Thư - Vũ (Về Nhà Đi Con) đem chuyện hủy hợp đồng ra đe dọa nhau trong một cuộc cãi vã, đây có phải là một dự báo cho ngày tàn của cặp đôi Thư - Vũ không?

Mới đây,  preview tập 61 Về nhà đi con tiết lộ một tình tiết gây sốc là Vũ (Quốc Trường) to tiếng với Thư (Bảo Thanh) vì cho rằng cô đang can thiệp vào chuyện của mình. Trận cãi nhau giữa Thư và Vũ lần này đã đến một tầm nghiêm trọng mới, khi hai người lôi cả chuyện hủy hợp đồng với nhau ra đe dọa.

Vũ (Quốc Trường) thấy rất khó chịu khi Thư (Bảo Thanh) - cứ xen vào công việc nội bộ của công ty Luật Giang - của bố mẹ Vũ. Đồng thời, Thư và Vũ tranh cãi rất kịch liệt về chuyện Thư cứ chen vào công việc của công ty Luật Giang. Vũ yêu cầu, Thư hãy tránh xa công việc của Luật Giang: "Người công ty giao dịch, người Vũ giao du... ". Tất cả, Thư không được quyền quản nữa.

'Về Nhà Đi Con' tập 61: Cuộc cãi vã đỉnh điểm, Vũ chửi Thư 'ngu xuẩn rẻ tiền'
Vũ nặng lời với Thư lần đầu tiên, là vì Nhã.

'Về Nhà Đi Con' tập 61: Cuộc cãi vã đỉnh điểm, Vũ chửi Thư 'ngu xuẩn rẻ tiền'

Vũ rất giận khi Thư cứ theo sát vấn đề cá nhân của anh, việc anh yêu ai, đi làm ăn với ai luôn bị Thư đặt câu hỏi, nghi ngờ. Anh cảnh cáo vợ: "Thôi cái trò đàn bà nói xấu rẻ tiền lại đi và để tôi làm việc". Vũ nhấn mạnh cực kì nghiêm trọng với "vợ" của mình: "Tôi yêu ai, thích ai, làm việc với ai là việc của tôi".

Lần đầu tiên, Vũ đem tiền ra đe dọa Thư, anh nói: "Nếu mà khôn, thì câm cái miệng lại. Nếu không, thì 300 triệu cũng không có chứ đừng nói đến 3 tỷ".

Đây là lần đầu tiên Vũ đem chuyện tiền nong ra đe dọa Thư và cũng là lần đầu tiên anh nặng lời đến như vậy. Vì anh hiểu, tiền có ý nghĩa thế nào đối với vợ. Đối với Thư, tiền là cội nguồn hạnh phúc, Thư phải giàu có để bố mình được an lòng. Chắc chắn là Vũ biết điều đó, vì Thư đã từng một lần với anh. Chính vì vậy, bình thường Vũ sẽ không bao giờ mang chuyện tiền nong ra đe dọa Thư như thế. Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên Vũ xúc phạm Thư nặng nề như vậy. Anh kết thúc màn cãi vã của mình bằng câu: "Đừng để tôi xem thường cô thêm nữa", khiến cô vợ câm nín và không nói được gì.

Từ khi Nhã xuất hiện, Vũ đã thay đổi. Anh không còn quan tâm tới vợ mình như trước, Vũ cũng không để ý tới cảm xúc của Thư và tình tứ chăm sóc Thư như trước nữa.

Có thể thấy, sự xuất hiện của Nhã đã khiến Vũ trở nên lạnh nhạt với Thư hơn rất nhiều. Việc đem tiền nong ra dọa vợ, là một trong những dấu hiệu đầu tiên của sự rạn nứt của hai vợ chồng Thư -Vũ.

Fan của cặp đôi "vàng" Thư - Vũ chắc hẳn sẽ thấy rất ức chế khi Vũ đang ngày càng "có mới nới cũ". Anh đối xử với Thư càng ngày tệ bạc, sử dụng những từ ngữ nặng nề với Thư mỗi khi cô nhắc đến chuyện gì liên quan đến Nhã.

'Về Nhà Đi Con' tập 61: Cuộc cãi vã đỉnh điểm, Vũ chửi Thư 'ngu xuẩn rẻ tiền'
Cư dân mạng đòi vào phim dạy cho Vũ 1 bài học, có chị em còn tuyên bố chồng như này thì phải... khâu mồm lại ngay và luôn.

Thậm chí, một bộ phận người hâm mộ đã chuyển sang "ném đá" Vũ, mong Vũ sớm bị "nghiện ngập" vì không biết trân trọng Thư. Ngược lại, khán giả yêu mến cặp đôi Thư - Vũ lại một lần nữa rất lo lắng cho tương lai của hai người. Nếu bây giờ Vũ cứ tiếp tục làm tổn thương Thư, sau này sẽ rất khó cứu vãn cuộc của họ.

Liệu trận cãi vã lôi tiền ra làm của anh chồng sở khanh này có phải là màn dạo đầu cho những hành động thật của Vũ sau này không? Liệu giai đoạn đẫm nước mắt của Thư đã đến rồi không?

Diễn biến câu chuyện ra sao, có lẽ phải chờ đến khi phim lên sóng mới biết. Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng kênh VTV1, lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.45094 sec| 1818.055 kb