Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

VFF phân phối thêm vé trận Việt Nam - Malaysia cho các hội CĐV

VFF phân phối thêm vé trận Việt Nam - Malaysia cho các hội CĐV
Tổng thư ký Lê Hoài Anh khẳng định VFF bán vé minh bạch và sẽ tạo điều kiện để các hội CĐV mua vé trận Việt Nam vs Malaysia.

Ngày 10/10/2019, trên sân Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia, trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022, bảng G. Đây là trận đấu trên sân nhà đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo, nên tạo ra sức hút rất lớn với người hâm mộ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cổ vũ ĐTQG của người hâm mộ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã  triển khai bán vé online với 3 phiên mở bán công khai: 10h00, 15h00, 22h00 ngày 19/9/2019 và đã được bán hết.

Tuy nhiên, việc phân phối vé xem trận Việt Nam vs Malaysia vẫn gây ra nhiều tranh cãi, khi xuất hiện hình ảnh một cá nhân ôm hàng chục vé. Thậm chí, Chủ tịch hội CĐV Việt Nam (VFS) cũng lên tiếng khẳng định họ chưa được VFF tạo điều kiện mua vé.

VFF phân phối thêm vé trận Việt Nam - Malaysia cho các hội CĐV
VFF khẳng định vé được phân bổ minh bạc.

Trước thông tin này, mới đây, trên trang chủ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF),  Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã tin vui đến người hâm mộ Việt.

Theo đó, ông Lê Hoài Anh cho biết: “Hiện tại, đang có nhiều nhóm cổ động viên đồng thời đều có nhu cầu vào sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình gặp tuyển Malaysia diễn ra ngày 10/10/201, VFF rất mong các nhóm cổ động viên sẽ hợp tác với ban tổ chức để có sự cân đối phù hợp, tạo cơ hội cho đại diện của các nhóm cổ động viên có thể vào sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. VFF khẳng định phân bổ vé minh bạch”.

Ngoài ra, ông Lê Hoài Anh cũng chia sẻ thêm: “Việc các CĐV luôn theo sát đồng hành cùng các đội tuyển Việt Nam là điều rất đáng quý và là sự cổ vũ quan trọng với các đội.

VFF phân phối thêm vé trận Việt Nam - Malaysia cho các hội CĐV
VFF khẳng định luôn tạo điều kiện cho các hội CĐV đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam. 

Chúng tôi luôn cố gắng để CĐV có thể theo sát các đội tuyển quốc gia, đặc biệt khi các đội tuyển thi đấu trên sân nhà. Đại diện các hội CĐV có thể đăng ký mua vé theo năm, với số lượng vé cố định (không phân biệt trận đấu nào) đối với các trận đấu của các đội tuyển quốc gia. Trên cơ sở đó, VFF sẵn sàng và cam kết giữ vé. Số lượng vé sẽ căn cứ theo công suất của địa điểm thi đấu, điều kiện tổ chức và khả năng đáp ứng của sân đó”.

Ngày 27/9, Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) cho biết bắt đầu chuyển phát nhanh đến tay người hâm mộ đã đặt vé xem trận Việt Nam - Malaysia thành công qua hệ thống đặt vé trực tuyến của VFF.

Đây là lần đầu tiên vé bóng đá được chuyển phát trên quy mô toàn quốc. Trên cơ sở dữ liệu bán vé online do VFF cung cấp (bao gồm tên khách hàng, địa chỉ, số ... ), Bưu điện Việt Nam sẽ chuyển phát vé tới người hâm mộ tại 63 tỉnh, thành từ ngày 27/9 đến 6/10.

Đây là trận đấu trên sân nhà đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang-seo tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 nên tạo ra sức hút rất lớn với người hâm mộ.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.35102 sec| 1813.055 kb