Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

VFF ra hướng dẫn thực hiện ‘án trừng phạt’ với CĐV Hải Phòng

VFF ra hướng dẫn thực hiện ‘án trừng phạt’ với CĐV Hải Phòng
Bỏ mặc sự hoài nghi và sự "chống đối" của CĐV Hải Phòng, VFF vẫn cương quyết với án "trừng phạt" của mình khi đề nghị không bán vé cho "người mặc áo CLB, CĐV Hải Phòng".

Tối 30/06, trên trang web của Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) chính thức đăng tải thông báo hướng dẫn về việc thực hiện lệnh cấm CĐV Hải Phòng đến sân khách.

VFF ra hướng dẫn thực hiện ‘án trừng phạt’ với CĐV Hải Phòng
Vụ việc khiến CĐV Hải Phòng mang tiếng xấu.

Cụ thể, VFF đã hướng dẫn các BTC sân địa phương có tổ chức thi đấu với CLB Hải Phòng bán vé cho tất cả khán giả vào sân theo 2 nguyên tắc:

  • Không được mặc các trang phục có logo của CLB bóng đá Hải Phòng.
  • Không được tổ chức các hoạt động cổ vũ, mang theo băng rôn, biểu ngữ, cờ hay bất cứ dụng cụ cổ động gì (trống, kèn…) có tính chất cổ vũ cho CLB Hải Phòng khi vào sân.

Có thể nói thông báo này chính là lời khẳng định sẽ làm thật, làm tới cùng với hành vì không tôn trọng BTC, không tôn trọng cầu thủ, phá bỏ tinh thần fair play trong thể thao.

Mặt khác, thông báo này cũng đúng với tinh thần Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng phát biểu trả lời báo chí trước đó, nếu khán giả không mặc áo CLB Hải Phòng hoặc áo CĐV Hải Phòng, không mang thiết bị cổ vũ vào sân thì vẫn được mua vé xem bóng đá bình thường như mọi khán giả khác.

VFF ra hướng dẫn thực hiện ‘án trừng phạt’ với CĐV Hải Phòng
Màu áo của CĐV Đất cảng sẽ bị "cấm túc" suốt mùa giài.

Đáp lại, CĐV vẫn hùng hồn cho biết sẽ làm mọi cách để mang vào sân màu áo thể thao đất Cảng. Thậm chí, ác thành viên này cho biết vẫn sẽ mặc áo CLB Hải Phòng và áo CĐV Hải Phòng, tuy nhiên bên ngoài sẽ mặc áo khoác hoặc áo sơ-mi để mua vé "hợp lệ", sau đó vào sân sẽ chỉ mặc áo đỏ truyền thống của Hải Phòng.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07151 sec| 1801.969 kb