Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vì sao bất động sản Đông Bắc Hà Nội hút khách?

Vì sao bất động sản Đông Bắc Hà Nội hút khách?
Cách đây vài năm, các dự án khu vực phía Tây Hà Nội luôn “nóng” thì nay xu hướng đó đang dịch chuyển sang khu vực Đông Bắc. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, nơi đây đang là “điểm sáng” của bất động sản thủ đô.

Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện

Theo quyết định 1259/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ về quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, khu vực Đông Bắc sẽ được định hướng phát triển trở thành Trung tâm Hành chính Thương mại Quốc tế, công nghệ kỹ thuật cao, đô thị hiện đại. 

Nhằm hiện thực hóa quyết định đó, kể từ cuối năm 2017, UBND thành phố Hà Nội đã ra chỉ đạo triển khai xây dựng 4 cây cầu nối từ nội thành ra khu vực Đông Bắc, bao gồm: Cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Đuống 2 và cầu Giang Biên. Khi các dự án này hoàn thiện sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển vào khu vực trung tâm chỉ còn từ 10-15 phút. 

Hơn thế nữa, khu vực Đông Bắc Hà Nội với mật độ dân số vừa phải, quỹ đất rộng, lại được sông Hồng - con sông lớn nhất miền Bắc chảy qua và bồi đắp phù sa khiến nơi đây trở thành một vùng đất “vượng khí sinh tài”. Theo các chuyên gia phong thủy, khu vực này có địa thế đại cát đại lợi, giúp mang tới sự hưng thịnh, đắc lộc, thành công cho cư dân trong vùng.

Vì sao bất động sản Đông Bắc Hà Nội hút khách?
Khu vực Đông Bắc Hà Nội sở hữu nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi.

Nắm bắt được cơ hội to lớn đó, nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đã nhanh chóng tung ra thị trường nhiều dự án bất động sản phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Riêng trong phân khúc căn hộ chung cư, shophouse và biệt thự liền kề, Eurowindow River Park đang nổi lên như một “thỏi nam châm” thu hút khách hàng. 

Vì sao bất động sản Đông Bắc Hà Nội hút khách?
Tại khu vực Đông Bắc thủ đô, Eurowindow River Park đang nổi lên như một “thỏi nam châm” thu hút khách hàng.

Shophouse Eurowindow River Park – Tiềm năng sinh lời cao tại khu vực Đông Bắc Hà Nội

Một trong những dòng sản phẩm được quan tâm nhất tại Eurowindow River Park và luôn “cháy hàng” mỗi đợt ra mắt là shophouse nhờ vị trí đắc địa, công trình chất lượng và tiện ích phong phú.

Vì sao bất động sản Đông Bắc Hà Nội hút khách?
Những căn shophouse tại Eurowindow River Park có tiềm năng sinh lời cao.

Những căn shophouse nằm trong khuôn viên khu đô thị Eurowindow River Park, tọa lạc ngay chân cầu Đông Trù (Đông Anh), là khu vực đang có tốc độ đô thị hóa cao, trọng tâm phát triển kinh tế của Hà Nội. Đặc biệt, khi Đông Anh được định hướng trở thành đơn vị hành chính cấp quận vào năm 2020, cơ sở hạ tầng tiếp tục được đầu tư đồng bộ và hiện đại, các chuyên gia giá bất động sản đây sẽ ngày càng “leo thang”. Đó cũng chính là cam kết vững chắc cho giá trị của các căn shophouse tại dự án này. 

Vì sao bất động sản Đông Bắc Hà Nội hút khách?
Eurowindow River Park là “điểm dừng chân hoàn hảo” cho những ai đang đi tìm cơ hội kinh doanh cho bản thân và gia đình.
Vì sao bất động sản Đông Bắc Hà Nội hút khách?
Chủ nhân của những căn shophouse tại Eurowindow River Park được hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp.

Nằm trong quy hoạch tổng thể của một khu đô thị xanh, văn minh, hiện đại nên chủ nhân của những căn shophouse tại Eurowindow River Park được hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp như khu vườn Nhật trên cao, khu phố mua sắm trong nhà Euro Town, bể bơi bốn mùa, trường học….Cùng với công trình chất lượng như cửa kính Eurowindow đạt chuẩn châu Âu, 8-12 thang máy tốc độ cao, tầng hầm đỗ xe rộng rãi…, Eurowindow River Park hội tụ đầy đủ các yếu tố của một khu đô thị cao cấp, một cuộc sống “trong mơ” cho cư dân hiện đại.

Thông tin chi tiết về dự án Eurowindow River Park, quý khách vui lòng tham khảo tại website: http://eurowindowriverpark.vn

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.12642 sec| 760.406 kb