Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vì sao Ngọc Trinh ‘cạch mặt’ ông bầu Khắc Tiệp?

Vì sao Ngọc Trinh ‘cạch mặt’ ông bầu Khắc Tiệp?
Để nói đến thành công của Ngọc Trinh ngày hôm nay, người ta không thể không nhắc đến Vũ Khắc Tiệp, người đã dẫn dắt chân dài gốc Trà Vinh đến với nghệ thuật.

Gặp gỡ và đồng hành với kể từ ngày cô rời quê lên Sài Gon lập nghiệp tính đến nay đã 11 năm, là người có mặt trong suốt những giai đoạn thăng trầm của “nữ hoàng nội y”.

Vì sao Ngọc Trinh ‘cạch mặt’ ông bầu Khắc Tiệp?Vì sao Ngọc Trinh ‘cạch mặt’ ông bầu Khắc Tiệp?Vì sao Ngọc Trinh ‘cạch mặt’ ông bầu Khắc Tiệp?

Vì sao Ngọc Trinh ‘cạch mặt’ ông bầu Khắc Tiệp?
Ngọc Trinh và Khắc Tiệp có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Vì sao Ngọc Trinh ‘cạch mặt’ ông bầu Khắc Tiệp?

Vì sao Ngọc Trinh ‘cạch mặt’ ông bầu Khắc Tiệp?
Đi du lịch và chụp chung bộ từng khiến dư luận choáng váng.

Ông bầu đứng đầu dàn Venus cũng luôn khẳng định mối quan hệ thân thiết giữa mình với Ngọc Trinh bằng so sánh “sợi dây thâm tình không hề đơn giản”.

Tuy nhiên, thời gian gần đây mối quan hệ của hai người đã rơi vào tình trạng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Cụ thể, cả 2 đã hủy kết bạn với nhau trên facebook và xóa theo dõi trên instagram.

Vì sao Ngọc Trinh ‘cạch mặt’ ông bầu Khắc Tiệp?

Vì sao Ngọc Trinh ‘cạch mặt’ ông bầu Khắc Tiệp?
Cả hai đã hủy kết bạn trên facebook.

Trang cá nhân của cô cũng không còn những khoảnh khắc thân mật cùng đàn anh. Tương tự, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên đăng ảnh cá nhân và những người bạn không - phải - Ngọc - Trinh.

Ngọc Trinh cũng lên tiếng về vụ việc là do cả 2 xảy ra mâu thuẫn. Cô cảm thấy tức giận khi bị Khắc Tiệp không chịu nghe theo ý của cô và “nữ hoàng nội y” cho rằng Khắc Tiệp nên lắng nghe nhiều hơn.

"Gần một tháng nay tôi và anh Tiệp có xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc bốc đồng, giận dỗi chúng tôi đã hủy kết bạn với nhau", nữ hoàng nội y trả lời một bài phỏng vấn.

Vì sao Ngọc Trinh ‘cạch mặt’ ông bầu Khắc Tiệp?
Cả hai cho biết đã thân thiết trở lại.

Trong khi đó, Khắc Tiệp cũng cho biết, anh chưa bao giờ có ý trách móc hay giận dỗi Ngọc Trinh, anh vẫn luôn tôn trọng và yêu mến Ngọc Trinh.

“Tôi chưa bao giờ giận Ngọc Trinh ngay cả trong ý nghĩ. Với tôi, cô ấy là người sống đạo đức và chu toàn nên chắc chắn sẽ không ai giận được Trinh. Chỉ có Trinh giận tôi nên tôi phải chịu, nhưng tôi nghĩ chuyện giữa tôi và Trinh không có gì to tát chỉ hiểu lầm chút thôi… Có thể trong lúc nóng giận Trinh huỷ kết bạn trên với tôi”. Khắc Tiệp khẳng định.

Sau đó Ngọc Trinh cũng lên tiếng khẳng định việc đã làm hòa: “Chúng tôi vẫn chưa kết bạn lại trên mạng nhưng ngoài đời, mối quan hệ của chúng tôi đã trở lại bình thường như trước”. Thế nhưng trong sự kiện cả hai tham gia ngày 19/10 lại không cho thấy điều ấy.

Vì sao Ngọc Trinh ‘cạch mặt’ ông bầu Khắc Tiệp?Vì sao Ngọc Trinh ‘cạch mặt’ ông bầu Khắc Tiệp?

Vì sao Ngọc Trinh ‘cạch mặt’ ông bầu Khắc Tiệp?
Nhưng lại lơ đẹp trong sự kiện tham gia chung mới đây.

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp cùng xuất hiện tại một sự kiện lớn ở Hà Nội nhưng cả hai cũng cố tình "né mặt nhau". Thậm chí, khi  khi chụp ảnh tập thể, cả hai cũng “chia đôi chiến tuyến”.

Trước tình trạng “ngó lơ” nhau của chân dài Venus và Khắc Tiệp nhiều nguyên nhân đã được dư luận đưa ra. Trong số đó nhiều người cho rằng, nguyên nhân của chuỗi bất mãn này là do Khắc Tiệp có suy nghĩ Ngọc Trinh sẽ chẳng làm được gì nếu không có mình.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng, ông bầu này đang “có mới nới cũ” khiến Ngọc Trinh phật ý.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn, Khắc Tiệp chia sẻ, việc nhiều năm cộng tác với Ngọc Trinh sẽ khiến khán giả cảm thấy nhàm chán nên anh nhận ra rằng đã đến lúc mình nên lăng xê cho một nhân vật mới.

Vì sao Ngọc Trinh ‘cạch mặt’ ông bầu Khắc Tiệp?
Vũ Khắc Tiệp muốn tìm người mới thay thế Ngọc Trinh.

“Nếu thiếu Ngọc Trinh, Khắc Tiệp sẽ tốt hơn và có nhiều "Ngọc Trinh" khác nữa. Còn cứ giữ Ngọc Trinh này thì không ai có thể thay thế được. Ở thời gian tới, Tiệp và Trinh sẽ giãn ra để dành thời gian cho sự nghiệp kinh doanh. Quan trọng hơn, mình sẽ tiếp tục lăng xê một nhân vật mới. Nếu cứ đi theo hình ảnh Ngọc Trinh trong nhiều năm thế này thì sẽ không còn gì mới nữa”, ông bầu Khắc Tiệp cho hay.

Thậm chí, ông bầu mát tay còn khẳng định: “Tôi đã tìm được và chắn chắn là người này sẽ làm nên chuyện tại showbiz Việt. Theo dự kiến, năm nay hoặc năm sau người này sẽ ra mắt, không phải "phiên bản" Ngọc Trinh nhưng sẽ là một nhân tố đặc biệt tại showbiz.”

Vì sao Ngọc Trinh ‘cạch mặt’ ông bầu Khắc Tiệp?
Kiều nữ mới được Khắc Tiệp cực kỳ ưu ái.

Trên facebook cá nhân, Khắc Tiệp cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh chân dài này.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.19548 sec| 1821.797 kb