Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vì sao VFF cứ để HLV Hoàng Anh Tuấn chịu trận?

Vì sao VFF cứ để HLV Hoàng Anh Tuấn chịu trận?
Việc một tuyển trẻ quốc gia tham dự vòng chung kết U-20 thế giới rất hệ trọng nhưng đang có “tranh chấp” giữa HLV trưởng U-20 Hoàng Anh Tuấn và các CLB, vì sao LĐBĐ VN vẫn chưa có tiếng nói chính thức như một trọng tài phân xử quyền lợi của đôi bên.

Hiện HLV Hoàng Anh Tuấn đang gặp khó khi triệu tập đội U-20 chuẩn bị chuyến tập huấn tại Đức sau đó về dự World Cup U-20 tại Hàn Quốc nhưng các CLB thì dứt khoát không nhả quân.

Rõ ràng HLV Hoàng Anh Tuấn không thể căng với CLB được vì đây là trách nhiệm của VFF liên quan đến đội tuyển trẻ quốc gia. Thế nhưng thời gian qua HLV Hoàng Anh Tuấn cứ phải đứng mũi chịu sào và thậm chí là đưa ra biện pháp cứng sẵn sàng loại hết các cầu thủ không có mặt trong chuyến tập huấn tại Đức.

Việc chung của quốc gia nhưng vì sao ban huấn luyện cứ phải đối mặt với những va đập mà VFF không can thiệp?

Việc chung của quốc gia nhưng vì sao ban huấn luyện cứ phải đối mặt với những va đập mà VFF không can thiệp?


Thiệt thòi trước mắt là thiệt thòi của bộ mặt quốc gia và các tuyển thủ U-20. Sau đó mới là thiệt thòi đến thành tích của các CLB muốn giữ cầu thủ trẻ lại mà không chịu nhả quân. Thế mà VFF vẫn im hơi lặng tiếng và không thể đưa ra một thương thảo hay một phán quyết hợp tình, hợp lý.

Nhìn sang Thái Lan, khi đội tuyển Thái tập trung đá lượt đi giai đoạn 3 vòng loại World Cup 2018, ai cũng nhìn thấy HLV Kiatisak gặp khó vì lịch tập trung đội tuyển chồng chéo với Thai-League. Thế là Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot triệu tập cuộc họp giữa các bên và sau đó thì Thai-League ra tay chỉnh ngay lịch đấu để tạo quyền lợi trước mắt cho đội tuyển và sau đó là các CLB Thái Lan có cầu thủ tham gia đội tuyển. Gần đây thì Malaysia cũng thế. Họ chủ động để quyền lợi các bên không bị va chạm và cùng thống nhất cho quyền lợi chung của quốc gia.

Tại sao VFF là “ông chủ” trong cuộc chơi và là bộ phận chịu trách nhiệm cao nhất nhưng cứ để HLV Hoàng Anh Tuấn chịu trận?

Nên nhớ ông Tuấn không làm cho cá nhân ông mà làm cho bộ mặt của bóng đá quốc gia.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02111 sec| 744.453 kb