Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Việt Kiều Canada bị tố gian dối về tình trạng hôn nhân tại 'Người ấy là ai'

Việt Kiều Canada bị tố gian dối về tình trạng hôn nhân tại 'Người ấy là ai'
Việt kiều Michael Trương bị tố vẫn chưa chính thức ly hôn trong khoảng thời gian tham gia chương trình. Bên cạnh đó, anh còn là một người lăng nhăng, ăn bám gia đình bên vợ và số tài sản hiện tại mà anh chàng có phần lớn cũng thuộc về gia đình vợ cũ.

Michael Trương là một trong những mỹ nam nhận được sự chú ý nhiều nhất tại "Người ấy là ai?" mùa 3. Qua chương trình, anh bộc lộ nhiều ưu điểm của một người đàn ông chững chạc, ấm áp, chu toàn, nhưng điều đó khiến Thanh Khoa nghĩ rằng anh là người đã có chủ vì "anh quá hoàn hảo để là 1 chàng trai độc thân".

Tuy nhiên, lên sóng chưa được bao lâu, trên mạng xuất hiện một số thông tin về việc anh chàng Việt Kiều đã không thành thật về tình trạng khi tham gia chương trình. Sau vài ngày ồn ào, mới đây, Michael Trương đã chính thức viết dòng trạng thái khá dài bằng tiếng Anh để giải thích về tin đồn. Theo đó, anh viết:

Việt Kiều Canada bị tố gian dối về tình trạng hôn nhân tại 'Người ấy là ai'
Chia sẻ của anh chàng Việt kiều Michael Trương.

"Thứ 6 tuần trước, tôi có tham gia show Người ấy là ai và đã không thành thật về tình trạng hôn nhân của mình. Tôi nói với mọi người rằng tôi đã ly hôn 6 tháng và điều này là không đúng. Tôi và vợ cũ đã ly thân được một thời gian và chúng tôi gặp khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung nên thủ tục giấy tờ phải đến tháng 3 mới hoàn thiện", Michael Trương cho biết.

Giải thích về chuyện về tình trạng hôn nhân trên chương trình, Michael Trương chia sẻ: "Tôi không muốn nói về cuộc hôn nhân cũ trên truyền hình vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ cũ. Nhưng khi Host (Trấn Thành) hỏi về việc liệu tôi đã từng kết hôn chưa, tôi cảm thấy thật không lịch sự nếu không trả lời câu hỏi ấy.

Những gì tôi nói về cuộc hôn nhân của chúng tôi là thật, chúng tôi đã yêu nhau rất nhiều nhưng sau vài năm chung sống chúng tôi đều hiểu rằng cả hai không phải là mảnh ghép phù hợp.

Tôi chưa từng có ý định nói bất kỳ điều gì gây tổn thương cho cô ấy nhưng khi được hỏi đã chia tay bao lâu, tôi đã khá căng thẳng và đáp là 6 tháng".

Đồng thời, Việt kiều gốc Canada cũng gửi lời xin lỗi về sai lầm của mình tới vợ cũ, bạn bè, gia đình và khán giả.

Việt Kiều Canada bị tố gian dối về tình trạng hôn nhân tại 'Người ấy là ai'
Michael Trương đã không thành thật về tình trạng hôn nhân khi tham gia "Người ấy là ai".

Trước đó, trong chương trình "Người ấy là ai?" mùa 3, Michael thẳng thắn tiết lộ đã từng lập gia đình và mới ly hôn được 6 tháng. Anh muốn đến chương trình để tìm kiếm hạnh phúc mới. Anh cũng hy vọng sẽ tìm thấy người con gái khiến anh muốn chăm sóc, và hẹn hò lãng mạn.

Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình được phát sóng, trên các trang bỗng lan truyền một bài viết "bóc mẽ" Michael Trương. Bài viết này cho biết, anh chàng Việt kiều chưa ly hôn với vợ trong thời gian tham gia chương trình.

Không chỉ vậy, Michael Trương còn bị tố là một người lăng nhăng, ăn bám gia đình bên vợ và số tài sản hiện tại mà anh chàng có phần lớn cũng thuộc về gia đình vợ cũ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.21637 sec| 757.195 kb