Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

VinMart Thanh Hóa bị khách tố thịt bò có lẫn trứng sán: Kết quả xét nghiệm

VinMart Thanh Hóa bị khách tố thịt bò có lẫn trứng sán: Kết quả xét nghiệm
Cụ thể, kết quả xét nghiệm của Trung tâm chẩn đoán thú y Trung ương đối với mẫu vật do đơn vị này gửi đi là âm tính với ấu trùng gạo bò.

Thời gian gần đây, trên mạng xuất hiện thông tin một khách hàng tên N.H.N. (trú ở TP.Thanh Hóa) đăng dòng trạng thái "tố" mua thịt bò có lẫn trứng sán tại VinMart Thanh Hóa.

Nội dung status khách hàng đăng tải: “Chiều nay tung tăng đi mua thịt bò trung VinMart để , tin tưởng qua những lời của VinMart, từ khâu kiểm soát chất lượng đến đầu ra, nhưng mua về thái ra mới nhận ra được mọi chuyện. Thịt nghi có trứng sán, có cái mà dân quê hay gọi là thịt có mò. Đến gặp chăm sóc khách hàng của VinMart, ý các bạn là đổ hết lỗi cho bên nhập hàng, bên trung gian, xin lỗi là làm biên bản là xong”.

VinMart Thanh Hóa bị khách tố thịt bò có lẫn trứng sán: Kết quả xét nghiệm
Hình ảnh mẫu thịt bò bị khách hàng tố có lẫn trứng sán khi mua tại VinMart Thanh Hóa (Ảnh: Facebook khách hàng).

Ngoài nội dung, khách hàng còn đăng tải kèm theo hình ảnh nghi thịt bò có lẫn trứng sán để mọi người thẩm định, đánh giá.

Thông tin đăng tải ngay lập tức thu hút được sự quan tâm lớn của dư luận, nhất là các chị em nội trợ. Status trên đã nhận được hàng trăm bình luận, của cộng đồng mạng. Vì, VinMart ở Thanh Hóa nói riêng và trên cả nước nói chung là một thương hiệu lớn, được nhiều chị em nội trợ tin tưởng mua thực phẩm khi có nhu cầu.

Sau khi nhận được phản ánh của khách hàng, phía VinMart Thanh Hóa đã lập biên bản ghi nhận sự việc, niêm phong mẫu thịt bò nghi bị lẫn trứng sán gửi tới Trung tâm chẩn đoán thú y Trung ương (cục Thú y) để xét nghiệm.

VinMart Thanh Hóa bị khách tố thịt bò có lẫn trứng sán: Kết quả xét nghiệm
VinMart Thanh Hóa.

Bà Mai Thùy Dung, nhân viên giám sát Dịch vụ khách hàng (ủy quyền của Giám đốc siêu thị VinMart Thanh Hóa) đã cung cấp cho PV các thông tin liên quan đến sự việc trên.

Theo bà Dung, kết quả xét nghiệm của Trung tâm chẩn đoán thú y Trung ương đối với mẫu vật do đơn vị này gửi đi là âm tính với ấu trùng gạo bò.

Điều này đồng nghĩa với việc, các hạt nhỏ dạng hạt gạo màu trắng trong các thớ thịt và một số hạt hình thoi màu đục mà khách hàng mua ở VinMart không phải là trứng sán mà là gân bò.

trên cũng đã được VinMart Thanh Hóa thông báo tới khách hàng và người này không có ý kiến gì thêm.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.33104 sec| 1805.164 kb