Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vợ cũ mỹ nam Hoàng Cảnh Du trầm cảm rồi tự sát

Vợ cũ mỹ nam Hoàng Cảnh Du trầm cảm rồi tự sát
Thông tin vợ cũ nam diễn viên Hoàng Cảnh Du tự tử khiến cộng đồng mạng bàng hoàng, lo lắng.

Tối muộn ngày 17/5, một loạt các blogger đưa tin Vương Vũ Hinh - vợ cũ của Hoàng Cảnh Du tự sát. Cụ thể trong bài viết dài, người này : "Sau một đêm tích cực chữa trị, Vương Vũ Hinh đã thoát khỏi nguy hiểm nhưng cô ấy vẫn còn hôn mê". Trong bài viết, người này cũng tiết lộ những điều phức tạp diễn ra giữa Vương Vũ Hinh và Hoàng Cảnh Du. Đồng thời khẳng định rằng, những điều ấy đã khiến Vương Vũ Hinh mắc chứng trầm cảm. Người này cũng cho rằng, mọi người đều trách nhầm Vương Vũ Hinh. Bên cạnh đó, người này cũng chỉ trích đoàn đội của Hoàng Cảnh Du đã tẩy trắng cho những hành vi bạo hành với vợ cũ. 

Vợ cũ mỹ nam Hoàng Cảnh Du trầm cảm rồi tự sát
Sau khi chia tay nam Hoàng Cảnh Du, Vương Vũ Hinh bị trầm cảm. Mới đây cô tự tử nhưng may mắn được cứu sống, hiện vẫn đang hôn mê. 

Cuối bài viết, người này chia sẻ những bức xúc trước hành động của Hoàng Cảnh Du với vợ cũ: "Tôi viết bài viết này, thật sự đã khóc không ngừng, bởi vì chuyện này thật sự không đáng. Những ám ảnh đó khi nào mới có thể kết thúc, trong lòng anh tự biết rõ, những chuyện anh đã làm. Thủ đoạn tàn nhẫn sung sướng trong chốc lát, không nghĩ đến nó lại hủy diệt cả đời người khác".

Bài viết được đăng tải, sau khi Vương Vũ Hinh đăng tải 1 dòng nhắn trên Weibo gửi tới bố mình, cảm ơn ông trong suốt bao năm qua đã nuôi lớn, dưỡng dục cô thành người. Sau đó cô viết: "Tạm biệt thế giới mà hơn nửa đầy những thứ ô uế. Tạm biệt người đàn ông cùng tôi có mối tình đậm sâu".

Vợ cũ mỹ nam Hoàng Cảnh Du trầm cảm rồi tự sát
Hoàng Cảnh Du vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Cho tới thời điểm hiện tại, phía Hoàng Cảnh Du vẫn chưa lên tiếng. Còn nhớ khoảng thời gian tháng 11 năm 2018, hàng loạt phốt về việc nam diễn viên "Thượng Ẩn" bí mật kết hôn, đánh đập bà xã không thương tiếc gây xôn xao mạng . Hoàng Cảnh Du chỉ phủ nhận 1 lần duy nhất khi tin tức mới bùng nổ, tuy nhiên về sau khi các blogger tung loạt bằng chứng tố cáo Hoàng Cảnh Du bạo hành bà xã thì nam diễn viên quyết "im thin thít", mặc cho công chúng chỉ trích, lên án dữ dội.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.41248 sec| 1804.734 kb