Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh rút đơn tố cáo việc gia đình 'bị làm nhục'

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh rút đơn tố cáo việc gia đình 'bị làm nhục'
Bà Tân cho rằng đây là hành vi Làm nhục người khác, theo quy định tại Điều 155 Bộ luật Hình sự 2015. Cùng với đơn tố cáo, bà cũng gửi kèm đến cơ quan công an những hình ảnh người thân, bạn bè và ông Linh bị đăng tải lên mạng xã hội.

Ngày 27/4, đại tá Trần Phước Hương-Trưởng công an quận Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cho biết bà Trần Thị Thanh Tân (55 tuổi), vợ ông Nguyễn Hữu Linh đã rút lại đơn tố cáo về việc gia đình bà bị "lăng mạ, xúc phạm". Ông Linh là người bị cơ quan chức năng quận 4 TP.HCM khởi tố về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh rút đơn tố cáo việc gia đình 'bị làm nhục'
 Lá đơn bà Tân gửi cơ quan công an. 

Trước đó, vào ngày 26/4 đơn tố cáo được công an quận Hải Châu tiếp nhận và có kế hoạch vào cuộc xác minh, xử lý. Bà Tân cũng đề nghị cơ quan công an tăng cường giữ trật tự tại khu vực nhà bà đang sinh sống (đường Lê Lợi, quận Hải Châu). Hiện chưa rõ lý do bà này rút đơn.
Lá đơn tố cáo dài 2 trang A4 được đánh máy và bà Tân ký tay, ghi ngày 24/4. Trong đơn, bà Tân yêu cầu công an vào cuộc điều tra nhiều cá nhân, tổ chức đã xịt sơn, ném chất bẩn vào nhà và có những lời lẽ xúc phạm trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian qua.

Bà Tân cho rằng đây là hành vi Làm nhục người khác, theo quy định tại Điều 155 Bộ luật Hình sự 2015. Cùng với đơn tố cáo, bà cũng gửi kèm đến cơ quan công an những hình ảnh người thân, bạn bè và ông Linh bị đăng tải lên mạng .

"Việc chồng tôi làm sai đến đâu, phải chịu trách nhiệm trước pháp luật đến đó theo đúng quy định của pháp luật", bà Tân viết và cho rằng suốt thời gian qua, bản thân và con, cháu đã phải chịu đựng những hành vi xử sự không đúng pháp luật của nhiều cá nhân, tổ chức làm ảnh hưởng đến gia đình.

Trong đơn, bà Tân cho biết mình và những người thân trong gia đình đã không dám đi ra đường, có nhà nhưng cũng không dám về, cuộc sống bị đảo lộn, và tinh thần đã "chịu đựng quá kinh khủng không biết khi nào mới ổn định".
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.15584 sec| 748.367 kb