Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vụ bắt xe chở ma túy như "phim" và lời khai của "người vận chuyển"

Vụ bắt xe chở ma túy như "phim" và lời khai của "người vận chuyển"
" Người vận chuyển" chở 100 bánh heroin đã khai nhận hành vi vận chuyển ma túy và số tiền công nhận được nếu chuyến hàng trót lọt.

Chiều ngày 21.3, C47 đã ra quyết định khởi tố đối tượng Lục Thanh Đồng (43 tuổi, trú tại TP.Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Vụ bắt xe chở ma túy như "phim" và lời khai của "người vận chuyển"
Đồng bị bắt và đã khai nhận về phần thưởng của mình nếu sự việc trót lọt - Hình ảnh minh họa 


Đồng là đối tượng đã điều khiển chiếc xe ô tô Fotuner chở 100 bánh heroin bị cảnh sát truy đuổi như trong "phim hành động" hôm18.3.

Tại , Lục Thanh Đồng đã khai nhận, nếu vận chuyển trót lọt chuyến hàng trên thì số tiền công anh ta nhận được là 200 triệu đồng.

Theo Phòng 3 – C47 (đơn vị trực tiếp thực hiện chuyên án), để truy bắt các nghi phạm, Ban chuyên án đã tính toán và đưa ra hai giải pháp. Trong đó, giải pháp thứ nhất là tổ công tác sẽ chốt chặn, bắt giữ người tại trạm thu phí; phương án 2 là đuổi bắt khi nghi phạm bỏ chạy. Trong phương án hai, việc đuổi bắt phải giữ tính liên tục, nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn người dân và cảnh sát.

Tại trạm soát vé Xuân Mai - Hòa Bình, người điều khiển ô tô Fortuner đã tăng ga tông vào ôtô phía trước rồi bỏ chạy về hướng huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Lực lượng, cảnh sát nổ súng và truy đuổi chiếc xe Fortuner.

Trên đường bỏ chạy, chiếc xe Fortuner bị cảnh sát bắn thủng lốp sau đó chặn bắt khiến chiếc xe Fortuner bị lật nghiên ven đường. Nhiều người dân chứng kiến mô tả diễn biến cuộc vây bắt của lực lượng công an giống như trong phim hành động.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.15307 sec| 1801.43 kb