Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vụ cán bộ phòng Nội vụ tử vong bất thường tại trụ sở làm việc: Kết quả giám định

Vụ cán bộ phòng Nội vụ tử vong bất thường tại trụ sở làm việc: Kết quả giám định
Qua khám nghiệm tử thi, nạn nhân có một vết thương tại vùng cổ do vật sắc nhọn gây ra. Đồng thời, hiện trường không bị xáo trộn, không có dấu vết của xô xát nên loại trừ khả năng ông Hữu bị sát hại và cơ quan điều tra đang đặt giả thiết có thể nạn nhân tự tử.

Trước đó như đã đưa tin, vào tối ngày 14/6, ông Nguyễn Trọng Hữu (SN 1982, nguyên quán tại thôn Kim Ngọc, xã Liên Giang, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình), hiện đang là chuyên viên phòng Nội vụ huyện Đông Hưng được vợ cùng bảo vệ cơ quan phát hiện tử vong trong phòng làm việc.

Sau khi có mặt tại nơi xảy ra sự việc, Công an huyện cùng cơ quan chức năng huyện Đông Hưng phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của những người liên quan và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Vụ cán bộ phòng Nội vụ tử vong bất thường tại trụ sở làm việc: Kết quả giám định
Hiện trường vụ việc

Đại diện Công an tỉnh Thái Bình cho hay, đến thời điểm hiện tại cơ quan CSĐT vẫn đang xác định nguyên nhân dẫn đến việc tử vong của ông Hữu.

Tuy nhiên, qua khám nghiệm tử thi, nạn nhân có một vết thương tại vùng cổ do vật sắc nhọn gây ra. Đồng thời, hiện trường không bị xáo trộn, không có dấu vết của xô xát nên loại trừ khả năng ông Hữu bị sát hại và đang đặt giả thiết có thể nạn nhân tự tử.

Theo một số cán bộ công tác tại UBND huyện Đông Hưng, sau khi hết giờ làm việc chiều qua, nạn nhân có chơi thể thao, tiếp đó đi uống bia với mọi người trong cơ quan và không có biểu hiện bất thường.

Đến tối không thấy chồng về ăn cơm, vợ ông Hữu có gọi cho chồng nhưng không thấy bắt máy. Ngay sau đó, bà đến cơ quan làm việc và được bảo vệ thông tin, xe ông Hữu vẫn để ở cơ quan, cửa phòng làm việc không khóa.

Khi vợ nạn nhân cùng bảo vệ cơ quan vào phòng bất ngờ phát hiện ông Hữu nằm trên vũng máu trong tình trạng tử vong và ở cổ có một vết cắt sâu. Ngay sau đó, 2 người đã hô hoán và thông báo cho lãnh đạo UBND huyện cùng cơ quan chức năng.

Được biết, ông H. đã có vợ và 2 con, kinh tế gia đình khá giả. 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.93091 sec| 1794.352 kb