Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vụ đốt xe ô tô vì nghi bắt cóc trẻ: Khởi tố 3 đối tượng cầm đầu

Vụ đốt xe ô tô vì nghi bắt cóc trẻ: Khởi tố 3 đối tượng cầm đầu
Liên quan đến vụ đốt xe ô tô vì nghi là bắt cóc trẻ em tại Hải Dương, ngày 9/8, Công an huyện Thanh Hà (Hải Dương) cho biết, đơn vị vừa ký quyết định khởi tố, bắt tạm giam 3 đối tượng kích động, cầm đầu.

3 đối tượng gồm: Trần Xuân Huân (36 tuổi), trú tại thôn Đông; Phạm Hồng Thái (31 tuổi) và Vũ Văn Sự, cùng trú tại thôn Hải Yến, xã Hồng Lạc.

Theo , ba này là người cầm đầu kích động người dân bao vây, đòi hành hung và trực tiếp đập phá, đốt chiếc xe Fotuner BKS 34 A-121.79 của anh Trịnh Mạnh Hải, Giám đốc kinh doanh của Công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi DANBREDS và TNHH liên doanh Sao Vàng Việt Úc ở Cẩm Giàng, Hải Dương.

Vụ đốt xe ô tô vì nghi bắt cóc trẻ: Khởi tố 3 đối tượng cầm đầu
Các đối tượng tại cơ quan công an.

Như PhapluatNet đã đưa tin, vào khoảng 18h ngày 20/7, anh Trịnh Mạnh Hải, đi ô tô từ TP Hải Dương về chơi nhà vợ anh Hải ở xã Tân Việt, Thanh Hà, Hải Dương.

Khi đi qua cửa hàng bán đồ gỗ của anh Phạm Đắc Bắc ở gần ngã 3 thôn Đồng Hởi, xã Hồng Lạc, Thanh Hà nên anh Hải bảo anh Nam dừng xe để mua bàn ghế.

Lúc này anh Hải đi một mình vào cửa hàng anh Bắc, sau đó anh Hải được hướng dẫn sang kho của gia đình ở gần đó để gặp vợ mình (chị Quyên) xem đồ. Khi đến kho không thấy có ai bán hàng nên anh Hải ngồi chờ.

Khoảng 10 phút, sau chị Quyên về đến cửa hàng. Anh Hải theo chị Quyên vào xem hàng và hỏi giá từng loại thì chị Quyên có nói giá. Anh Hải không nhớ hết, nên bảo chị Quyên ghi giá vào tờ giấy cho anh Hải. Chị Quyên đi tìm giấy, bút nhưng không thấy.

Vụ đốt xe ô tô vì nghi bắt cóc trẻ: Khởi tố 3 đối tượng cầm đầu
Chiếc xe anh Hải bị đốt chỉ còn trơ khung.

Trong khi nói chuyện với anh Hải, chị Quyên thấy chóng mặt, mệt mỏi nên nghĩ mình bị thôi miên nên đã hô hóa hàng xóm đến cứu. 

Thấy vậy, hàng xóm đã lao ra hô hoán chặn xe anh Hải và anh Nam. Anh Nam lấy gọi cho vợ mình ở xã Tân Việt và một giám đốc điều hành sản xuất của công ty đến nhưng cũng không giải quyết được vấn đề và cũng bị vây tiếp. 

Một số người dân quá khích đã đập phá chiếc xe ô tô Fortuner, đốt lửa khiến chiếc xe bị cháy và hư hỏng toàn bộ.

Nhật Hạ (Tổng hợp)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02519 sec| 749.023 kb