Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vụ giang hồ vây xe công an ở Đồng Nai: Triệu tập vợ cựu Giám đốc Công an tỉnh

Vụ giang hồ vây xe công an ở Đồng Nai: Triệu tập vợ cựu Giám đốc Công an tỉnh
Công an đã triệu tập thêm nhiều người liên quan đến vụ "Giang hồ vây xe công an" trong đó có vợ của Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh - người vừa bị cách chức Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai.

Liên quan đến vụ Giang hồ chặn xe công an" thì ngày 3/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã triệu tập một số người có liên quan.

Trong số những người bị triệu tập có bà Nguyễn Thị Hồng – vợ Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh - người vừa bị cách chức Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai.

Vụ giang hồ vây xe công an ở Đồng Nai: Triệu tập vợ cựu Giám đốc Công an tỉnh
Các đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam. Ảnh: SGGP

Theo đó, trong quá trình điều tra, công an bước đầu nhận thấy vào thời điểm xảy ra vụ việc, số của đối tượng Nguyễn Tấn Lương và số điện thoại của bà Hồng có nhiều cuộc gọi qua lại nhưng chưa rõ nội dung. Vì thế nên công an đã tiến hành triệu tập bà Hồng để làm rõ.

Đến nay Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 4 gồm: Nguyễn Tấn Lương (37 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP Biên Hòa), Ngô Đình Giang (tức Giang u, 33 tuổi, ngụ phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai), Nguyễn Duy Kỷ (tức Tuấn ‘nhóc’, 30 tuổi, ngụ Đồng Nai) và Mai Văn Căn (29 tuổi, ngụ Thanh Hóa). Công an TP Biên Hòa cũng đang truy bắt các nghi can khác.

“Liên quan đến sai phạm của cán bộ chiến sĩ, đã có 3 cán bộ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính trật tự Công an tỉnh Đồng Nai bị tạm đình chỉ công tác. Hiện nay, Thanh tra Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang tiếp tục làm rõ sai phạm của các cá nhân để xử lý. Sai phạm đến đâu, thì chúng tôi xử lý đến đó”, Đại tá Bùi Hữu Danh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai thông tin trên Infonet.

Liên quan đến vụ việc, Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu bộ Công an chỉ đạo các đơn vị chức năng và Công an tỉnh Đồng Nai khẩn trương kiểm tra, nếu có dấu hiệu tội phạm thì phải khởi tố, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật; kết quả lên Thủ tướng Chính phủ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.35946 sec| 1801.547 kb