Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vũ Khắc Tiệp bức xúc về việc bị cắt ghép clip phỏng vấn nhằm hạ bệ danh tiếng

Vũ Khắc Tiệp bức xúc về việc bị cắt ghép clip phỏng vấn nhằm hạ bệ danh tiếng
Vũ Khắc Tiệp cho rằng clip phỏng vấn xuất hiện ngày 10/3 đã bị cắt ghét để thể hiện những điều tiêu cực về anh.

Sau khi thông báo về việc đi cách ly ở khu cách ly tập trung, lại gây chú ý khi đăng tải nhiều bài viết bày tỏ sự bức xúc việc bị đưa tin sai sự thật về mình.

Cụ thể là một đoạn clip quay lại những phản ứng có phần hơi gay gắt của Vũ Khắc Tiệp trong khu cách ly tập trung cũng được tung lên. Anh nói: "Từ tối hôm qua anh đến đây anh cảm thấy không khí rất ngột ngạt. Anh nghĩ anh không bị bệnh nhưng đến đây anh bị bệnh đấy. Vì nó khác hoàn toàn với cuộc sống và sinh hoạt của anh".

Thậm chí, "" này còn liên tục doạ: "Đừng bắt anh đợi. Chiều nay nếu không được anh sẽ viết lên . Em có kết quả xét nghiệm của anh chưa? Anh lên đây là để xét nghiệm chứ không phải cách ly".

Sau khi đoạn clip được đăng tải, những phản ứng đó của Vũ Khắc Tiệp lập tức gây tranh cãi trên mạng . Rất nhiều ý kiến đều cho rằng thái độ bất hợp tác với các cán bộ phòng dịch của Vũ Khắc Tiệp lacao ngạo, coi thường của bản thân và cộng đồng.

Vũ Khắc Tiệp bức xúc về việc bị cắt ghép clip phỏng vấn nhằm hạ bệ danh tiếng
Vũ Khắc Tiệp đã tham dự Tuần lễ ở Italy.

"Họ yêu cầu cách ly lại nhà mà ông chạy lung tung khắp thành phố nên phải đưa đến đây thôi. Giờ kêu ngột ngạt cái gì. Do mình mà ra cả. Ý thức tốt thì chẳng ai bắt đi đâu ông kễnh. Giờ dịch bệnh thế này mà không có ý thức thì gây hại cho cả cộng đồng", một dân mạng bình luận.

Trước diễn biến sự việc, mới đây Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng trong một cuộc phỏng vấn về những tranh cãi trái chiều xung quanh việc cách ly phòng chống dịch Covid-19 của anh trong những ngày qua.

Theo đó, trả lời Trí thức trẻ, Vũ Khắc Tiệp thừa nhận anh đã bị mất bình tĩnh trong ngày 10/3 do xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực về bản thân.

Vũ Khắc Tiệp nhấn mạnh, clip phỏng vấn nói về việc cách ly đã được thực hiện mà không có sự đồng ý của anh mà chỉ là đoạn hội thoại giữa anh và bác sĩ.

"Đoạn video đó chắc chắn dài suốt 1 tiếng nhưng họ chỉ cắt ghép lại còn vài phút, họ đã làm quá nhiều điều tiêu cực về tôi. Bây giờ tôi có nói gì mọi người cũng không tin.

Trong clip, tôi nói ngột ngạt vì nếu âm tính, tôi phải được về, còn dương tính tôi cần đến để chữa bệnh chứ không phải ngồi đó và phỏng vấn, việc phỏng vấn khiến tôi vô cùng bức xúc. Việc ngủ ở đây nóng đến không ngủ được, tôi chỉ mong dậy sớm để được xét nghiệm mà lại đưa tôi đi phỏng vấn", Vũ Khắc Tiệp .

Bên cạnh đó, anh cũng phủ nhận việc mình ra ngoài trong thời gian tự cách ly ở nhà vào ngày 8/3 như một tài khoản đã phản ánh.

Vũ Khắc Tiệp nói: "Trong ngày 25, chưa có lệnh cách ly với người Châu Âu nên tôi đã đi ra ngoài. Sau đó, tôi cũng có gặp một vài người bạn trong ngày 28. Mãi đến khi thấy Châu Bùi bị cách ly tôi mới bắt đầu ký biên bản cách ly và không đi ra ngoài nữa".

Ngoài ra, Vũ Khắc Tiệp thừa nhận mình đã sai vì thời điểm ban đầu về nước, dù chưa có lệnh cách ly thì cũng không nên gặp ai để phòng tránh trường hợp xấu xảy ra.

Trước đó, ngày 9/3, sở Y tế TP.HCM đề nghị vận động các từng tham gia sự kiện thời trang ở Itaty, Pháp có tiếp xúc với bệnh nhân N.H.N (bệnh nhân số 17 ở Việt Nam) và chị ruột khẩn trương liên hệ để kiểm tra sức khỏe.

Văn bản của sở Y tế TP.HCM nhấn mạnh, chị ruột của bệnh nhân N.H.N. đã được xác định là nhiễm Covid-19. Người này đã tham gia sự kiện thời trang Milan (Italy) và Paris (Pháp).

Cùng ngày, Chủ tịch UBND quận 2 ký quyết định đưa Vũ Khắc Tiệp đi cách ly tại khu tập trung ở Cát Lái (quận 2) khi phát hiện "ông bầu" nổi tiếng từng dự show chung với bệnh nhân N.H.N ở Italy.

Theo Tri thức trực tuyến, quyết định này được đưa ra sau khi cơ quan chức năng quận 2 đến nhà Vũ Khắc Tiệp để kiểm tra, đồng thời đề nghị nâng mức cách ly lên cấp độ 3 (cách ly tập trung) và xét nghiệm Covid-19 nhưng thời điểm kiểm tra, Vũ Khắc Tiệp không có nhà.

Sau quá trình kiểm tra, quận nhận thấy Vũ Khắc Tiệp không tuân thủ quy định cách ly và dựa trên yêu cầu của sở Y tế, nên đã ban hành quyết định cách ly tập trung.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.35982 sec| 1816.828 kb