Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về những hình ảnh be bét máu, ngồi đồn công an

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về những hình ảnh be bét máu, ngồi đồn công an
Sau khi những hình ảnh mặt be bét máu, ngồi đồn công an cùng nhiều tin đồn liên quan đến Vũ Khắc Tiệp liên tục xuất hiện trên mạng xã hội, mới đây, ông bầu này đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Những ngày vừa qua, hình ảnh người be bét máu ở đồn công an đang khiến dân tình đặc biệt quan tâm. Ngay thời điểm diễn ra ồn ào, Vũ Khắc Tiệp chỉ lên tiếng giải thích đó là những hình ảnh "thời nông nổi đi bar" đã từ rất lâu. Tuy nhiên, khi liên tục bị dân mạng soi ra những điểm thiếu hợp lí, Vũ Khắc Tiệp đã chính thức lên tiếng giải thích rõ thực hư sự việc.

Theo lời Vũ Khắc Tiệp thì những hình ảnh mặt anh be bét máu, ngồi đồn công an đang lan truyền trên mạng xuất phát từ vụ ẩu đả giữa anh và một người đưa thông tin không đúng về mình vào một buổi sáng cuối tháng 7 năm 2019 tại khách sạn ở phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về những hình ảnh be bét máu, ngồi đồn công an

Hậu quả là của bị thương ở đầu và chảy khá nhiều máu nên phải đến bệnh viện để khâu. “Biết mình có tính nóng nên có thể to tiếng và đã chọn địa điểm ngoài sân vườn để không ảnh hưởng đến xung quanh. Trong khi nói chuyện, quả thực đã có va chạm. Và kết quả là những bức hình mọi người đang lan truyền nhau xem. Chính tôi nhờ bảo vệ Hyatt gọi công an tới giải quyết. Rất đông người nhìn thấy sự việc, có mặt ở thời điểm đó. (Hoặc có thể check bên Hyatt).

Công an phường Bến Nghé, Quận 1 là đơn vị giải quyết sự việc này. Lúc đó máu của tôi chảy ra khá nhiều nên phải đi khâu tại bệnh viện Sài Gòn và sau đó thay 1 cái áo khác. Trở lại công an, 2 bên đã làm bản tường trình giải trình và kết thúc 2 tiếng là bản tường trình của 2 bên cùng ký do hiểu lầm nên dẫn đến xô xát. Điều này có thể tìm hiểu và xem lại bản tường trình tại công an nơi tôi làm việc có chữ ký xác nhận của tôi”, ông bầu của Ngọc Trinh viết.

Cuối cùng Vũ Khắc Tiệp cho rằng cuộc sống đôi khi không tránh được những rủi ro và anh chịu tất cả trách nhiệm về những gì mình đang nói và làm.

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về những hình ảnh be bét máu, ngồi đồn công an
Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về ảnh be bét máu ở đồn công an: Đánh nhau vì nghe được thông tin không đúng về mình!

"Còn về cuộc sống của mình, tôi vẫn đi du lịch ghi hình và thế giới tươi đẹp đến với các bạn mê du lịch, vẫn mê ly cafe mỗi ngày tại các quán quen thuộc ở Sài Gòn. Vẫn gặp gỡ bạn bè và luôn Public những nơi mình tới. Cuộc sống như thế tôi thấy đủ hạnh phúc", ông bầu Ngọc Trinh cho biết.

Trước đó, một group chuyên bàn tán về chuyện Vbiz đã đăng tải những hình ảnh chụp lại hóa đơn tiền thuốc của Vũ Khắc Tiệp cho thấy, việc ông bầu Ngọc Trinh bị giang hồ đánh đập tới mức phải vào bệnh viện điều trị thuốc men là chuyện xảy ra gần đây. 

Theo đó, các đơn thuốc đều ghi rõ ngày tháng là vào ngày 21/7/2019. Cách đây vài ngày, trên xôn xao bức ảnh ông bầu Vũ Khắc Tiệp bị đánh chảy máu be bét, ngồi ở đồn công an, nghi là do bị giang hồ đòi nợ. Sau đó ông bầu Ngọc Trinh đã lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân rằng không hề có chuyện bị đánh hay đòi nợ, đây chỉ là bức ảnh từ rất lâu, thời anh còn "trẻ trâu" đi bar gặp xô xát.

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về những hình ảnh be bét máu, ngồi đồn công an

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về những hình ảnh be bét máu, ngồi đồn công an
Đơn thuốc của Vũ Khắc Tiệp bị rò rỉ ra ngoài.

Gần đây, trên các mạng lại tiếp tục xôn xao câu chuyện nợ nần của Vũ Khắc Tiệp khi một cư dân mạng đăng bài "bóc phốt", đồng thời khẳng định bức ảnh Vũ Khắc Tiệp ở đồn công an là mới chứ không lâu như anh nói. 

Người này tố cáo Vũ Khắc Tiệp phải lên trình công an mấy lần từ tuần trước nhưng vẫn không chịu trả nợ, bị đánh là do không có tiền đóng lãi. Thậm chí cư dân mạng còn đưa ra cả bằng chứng là hình ảnh khác chụp Vũ Khắc Tiệp ở đồn công an, giấy vay nợ và còn tiết lộ rằng ông bầu Ngọc Trinh giờ không đủ khả năng trả nên bị đánh dằn mặt.

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về những hình ảnh be bét máu, ngồi đồn công an

Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp đã phủ nhận thông tin mình bị đánh và khẳng định bức ảnh trên là trong một chuyến đi bar từ rất lâu rồi. Thậm chí, trong clip livestream giao lưu với mọi người trên , khi có người nói “Em mới đọc ồn ào anh bị đánh” thì ông bầu lập tức giải thích rằng: “Tôi có bị đánh đâu, tôi đi đánh người ta mà. Bị đánh với đánh nhau là khác nhau nhé”. Đồng thời nói thêm về tin đồn bản thân bị đánh vì liên quan đến nợ nần, ông bầu này cho biết: “Có ai bị đánh đâu mà đòi nợ...", “Bức ảnh đó có thể là vận hạn cuối năm tuổi của tôi. Mọi người viết và nói gì thì kệ họ, còn sự thật thì kiểm chứng tôi đây này”.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.35638 sec| 1830.125 kb