Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

'Vũ khí lợi hại' của vợ chồng trẻ chấm dứt tháng ngày đưa con ăn rong

'Vũ khí lợi hại' của vợ chồng trẻ chấm dứt tháng ngày đưa con ăn rong
Mỗi bữa ăn kéo dài 2 tiếng, đưa con đi ăn rong khắp xóm chưa hết bát cơm… đó là cảnh tượng hàng ngày ở gia đình anh Nguyễn Hữu Vũ và chị Nguyễn Thị Hiền.

Cặp vợ chồng trẻ có “thâm niên” 3 năm đánh vật với bữa ăn của con cho đến khi tìm ra bí quyết trị biếng ăn cho con cực hiệu quả mà lại vô cùng đơn giản. Giờ đây, cả hai vợ chồng đều cảm thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc vì con ăn tốt, mập mạp và khỏe lên trông thấy.

Profile:
Bố: Nguyễn Hữu Vũ
Mẹ: Nguyễn Thị Hiền
Con trai: Nguyễn Bảo An, hơn 3 tuổi
Địa chỉ: Thôn 1, Hoằng Trạch, Hoằng Hòa, Thanh Hóa 

Con ăn 2 tiếng chưa xong bữa, mẹ đưa con đi ăn rong khắp xóm

Hơn 3 tuổi, bé Nguyễn Bảo An đã nổi tiếng khắp xóm vì tính biếng ăn và kén ăn. Và chính vì vậy, giờ ăn của bé không biết từ lúc nào đã trở thành “cuộc chiến” của cả nhà.

 “Mỗi lần mình cho ăn mất khoảng 2 tiếng mới xong bữa cơm. Mà con ăn thì được ít lắm, không hết nổi 1 bát con. Có hôm bé không chịu ăn dù bố mẹ làm đủ trò nên mẹ lại phải bế đi ăn rong khắp xóm. Hoặc có khi mẹ phải bật tivi, lên cho con vừa xem, vừa ăn thì bé mới chịu. Thành ra bữa cơm của cả nhà chả mấy khi được quây quần cùng nhau bên mâm cơm vì cả hai vợ chồng đều mải đánh vật với con, rồi tranh thủ và nhanh cho qua bữa”, chị Hiền kể lại.
 

'Vũ khí lợi hại' của vợ chồng trẻ chấm dứt tháng ngày đưa con ăn rong
Bé An kháu khỉnh, đáng yêu nhưng lại rất biếng ăn và kén ăn.

Bé An hơn 3 tuổi nhưng chỉ nặng 10kg, thấp bé hơn so với các bạn cùng lớp mầm non làm vợ chồng chị càng sốt ruột khi thấy con không ăn được. 

Không chỉ biếng ăn, An còn rất kén ăn. Có nhiều món bé nhất quyết không chịu ăn dù mẹ mất công chế biến cho con thật ngon, thật giàu dinh dưỡng. Có hôm mẹ cải thiện mua cho con loại tôm ngon nhất về chế biến cho bữa tối. Nhưng con cũng chỉ ăn một tí rồi ngúng nguẩy không chịu ăn tiếp. Ngay cả các loại thịt thà được chế biến đủ cách bé cũng chẳng thiết tha.. 

Hạnh phúc ngập tràn khi con hết biếng ăn, bữa cơm quây quần cả nhà

Những tháng ngày đánh vật với con ấy của cặp vợ chồng trẻ có lẽ sẽ còn kéo dài nếu như không có lần tình cờ chị Hiền vô tình đọc được trên một bài của một mẹ trị biếng ăn cho con hiệu quả bằng NutriBaby. Tìm hiểu thật kỹ chị thấy sản phẩm có uy tín, nguồn gốc công ty rõ ràng và được nhiều phản hồi tốt từ các mẹ khác. Liên lạc với công ty, chị được dược sĩ bé An nhà chị có thể biếng ăn do hệ vi sinh đường ruột mất cân bằng, làm con mất cảm giác thèm ăn, chị Hiền liền mua thử NutriBaby về cho con uống.

'Vũ khí lợi hại' của vợ chồng trẻ chấm dứt tháng ngày đưa con ăn rong
Chị Hiền hạnh phúc khi con hết biếng ăn nhờ sử dụng NutriBaby.

Hộp đầu tiên chưa thấy có chuyển biến gì rõ rệt, nhưng theo đúng liệu trình, chị vẫn kiên trì cho con sử dụng sang hộp thứ 2. Và quả thực, khi sử dụng hết nửa hộp thứ 2, con đã có chuyển biến tích cực. An ăn tốt hơn hẳn, làm 2 vợ chồng vui mừng không kể hết. Không chỉ bớt kén ăn mà giờ đây con còn chủ động tự gắp thức ăn, kể cả rau, vào bát để ăn.

Chị Hiền hồ hởi khoe: “Trước bé nhẹ cân lắm, có 10 cân. Bé dùng đến hộp thứ 4 thì giờ đã tăng lên 13,5 cân. Con ăn tốt, tăng cân, còn mẹ thì đỡ mệt và có thời gian làm việc khác. Giờ tâm trạng 2 vợ chồng vô cùng thoải mái, nỗi lo con thiếu chất, nhẹ cân được
trút sạch. Bây giờ thì cứ đến bữa là cả nhà được quây quần cùng nhau bên mâm cơm vì con không còn đòi ăn rong nữa”.

Điều tuyệt vời hơn nữa là con cũng hết hẳn tình trạng ốm vặt, ho hắng, hắt hơi, sổ mũi mỗi khi thay đổi thời tiết. Con chị gần 2 tháng nay chưa ốm lần nào. Nếu bé hắt hơi, sổ mũi, chị chỉ cần nhỏ vài giọt nước muối sinh lý vào mũi là con khỏi luôn. Không như trước kia, bé sẽ sổ mũi, rồi chuyển sang đau họng, ho hắng kéo dài cả tháng mới hết.

“Sử dụng hiệu quả nên mình cũng mách cho các bạn của mình. Thấy ai có con trong độ tuổi của An mà bị biếng ăn mình đều chia sẻ lại bí quyết sử dụng NutriBaby. Giờ đây đưa con đi chơi, ai gặp cũng phải khen dạo này con trộm vía nhìn phúng phính, khỏe khoắn và hồng hào hơn hẳn. Hy vọng bí quyết đơn giản của mình sẽ hữu ích cho mẹ nào đang cùng hoàn cảnh có con nhỏ biếng ăn như mình trước kia”, chị Hiền vui vẻ nói.
 

'Vũ khí lợi hại' của vợ chồng trẻ chấm dứt tháng ngày đưa con ăn rong
Con hết biếng ăn, gia đình nhỏ giờ thêm tiếng cười, bớt nỗi lo.

Để được tư vấn về cách chăm sóc trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, sức đề kháng kém, bố mẹ có thể liên hệ hotline 18001006 (miễn cước).
 Bố mẹ có thể tham khảo điểm bán tại đây:
    http://nutribaby.vn/diem-ban.
    Fanpage:
-    https://www.facebook.com/nutribaby.vn/
-    https://www.facebook.com/nutribabyplus/

PV

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02946 sec| 760.367 kb