Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vụ người đàn ông đánh, tát phụ nữ ở cây ATM: Bị phạt 2,5 triệu đồng

Vụ người đàn ông đánh, tát phụ nữ ở cây ATM: Bị phạt 2,5 triệu đồng
Sau khi bồi thường, ông Tiến còn bị cảnh sát xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng vì tát một người phụ nữ ở cột ATM.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông đánh phụ nữ ở ATM, chiều ngày 13/10, đại diện Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, Đào Quang Tiến - kẻ côn đồ đấm đá túi bụi người nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM bị phạt hành chính 2,5 triệu đồng. Ngoài ra, Tiến còn phải xin lỗi và bồi thường vì đã tát, làm vỡ của nạn nhân.

Vụ người đàn ông đánh, tát phụ nữ ở cây ATM: Bị phạt 2,5 triệu đồng
Người đàn ông đánh phụ nữ khi bị nhắc nhở xếp hàng rút tiền. 

Anh T. được xác định đã hành hung chị T. (ở quận Thanh Xuân) khi rút tiền tại cây ATM. Qua đó, tại trụ sở Công an, hai bên đã hoà giải trước sự chứng kiến của cán bộ điều tra. Anh Đào Quang Tiến (trú phường Khương Đình, quận Thanh Xuân) đã gửi lời xin lỗi đến chị L. (SN 1977, trú quận Thanh Xuân) và gia đình về hành động đánh người trong lúc nóng giận của mình. Ngoài ra, Tiến cũng đã bồi thường tổn thất cho chị L. 4 triệu đồng chi phí thuốc men, ảnh hưởng sau này.

Vị lãnh đạo này còn cho biết thêm: "Về việc Tiến tát chị L. 2 cái, chúng tôi cũng ra quyết định xử phạt hành chính Đào Quang Tiến 2,5 triệu đồng về hành vi Tổn hại sức khoẻ người khác. Thông tin Tiến có tiền án là không đúng, qua xác minh, người đàn ông này chưa có tiền án, tiền sự".

Trước đó như đã đưa tin, vào sáng ngày 12/10, chị L. (trú quận Thanh Xuân) đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Trong lúc xếp hàng chờ đến lượt, một người đàn ông phi đến. Người này không xếp hàng, chen lên phía trên để được rút trước. Lúc này, chị L. nhắc nhở người đàn ông: “Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi”.

Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình, kèm theo những lời lẽ thô tục. Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh chị L. tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người.

Thậm chí, người đàn ông liên tục nói: “Mày thích giáo dục ai”, “Mày biết tao là ai không”, rồi lao vào đấm đá, hất văng điện thoại iPhone của nạn nhân xuống đất vỡ màn hình.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.36364 sec| 1805.609 kb