Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vụ nhân viên trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM nghi dâm ô nhiều bé gái: Xuất hiện thông tin bất ngờ

Vụ nhân viên trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM nghi dâm ô nhiều bé gái: Xuất hiện thông tin bất ngờ
Liên quan đến vụ nhân viên trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm ô nhiều bé gái, chị gái của một nạn nhân bất ngờ lên tiếng tố Dũng nhiều lần gạ gẫm mình.

Cụ thể, ngày 19/11, trao đổi với PV báo Công an Nhân dân, chị Đ.T.H (chị gái của bé Đ.T.K.A, 14 tuổi- bé gái bị Nguyễn Tiến Dũng, cán bộ Trung tâm hỗ trợ TP.HCM dâm ô) cho hay, khi bé K.A mới vào trung tâm, Dũng đã nhiều lần gọi cho chị H., rủ "đi uống cà phê để trao đổi vấn đề của em gái chí".

Chị H. cho biết, Dũng thường xuyên gọi điện thoại cho chị và có những lời gợi ý "này nọ". Do nhận thấy hành vi không đúng đắn của Dũng nên chị H. tử chối.

“Cứ nghĩ gửi bé vào đó sẽ được dạy dỗ đàng hoàng, ai ngờ lại xảy ra chuyện buồn như thế. Mong cơ quan chức năng điều tra, xử lý thật nghiêm đối với ông Dũng", chị H., bức xúc.

Vụ nhân viên trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM nghi dâm ô nhiều bé gái: Xuất hiện thông tin bất ngờ
Ông Nguyễn Tiến Dũng, nhân viên trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM đã bị bắt tạm giam để điều tra làm rõ hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". Ảnh: VOV

Cũng theo chị H., K.A học đến lớp 5 thì bỏ học và theo chị đi học nghề nail. Tuy nhiên, được một thời gian thì K.A bỏ học, theo bạn bè đi chơi. Sau đó, K.A được đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội TP.HCM.

Khi được hồi gia, thấy em gái có biểu hiện lạ, nên gia đình chị H. gặng hỏi mãi thì K.A mới dám nói việc bản thân bị xâm hại.

Nguồn tin trên cũng cho hay, từ ngày 29/5 đến 28/6, K.A bị ông Dũng dâm ô khoảng 5 lần. 

Liên quan đến vụ việc, chiều ngày 18/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã khởi tố , bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Tiến Dũng để điều tra làm rõ hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Báo Tri thức Trực tuyến đưa tin, ông Dũng buộc sờ, bóp ngực, động chạm vùng kín của nhiều bé gái đang được quản lý tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM. Thậm chí, ông Dũng còn yêu cầu các nạn nhân chạm vào "bộ phận nhạy cảm" của mình.

Ông Dũng dụ dỗ các em nhỏ bằng việc cho múa thuốc, nước ngọt thậm chí hứa can thiệp hồ sơ để “giúp” các em sớm được về nhà.

Làm việc với cơ quan công an, ông Dũng đã thừa nhận hành vi của mình.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.52329 sec| 1805.656 kb