Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vụ nữ sinh nghi bị cương hiếp dẫn đến tự tử: 400 tin nhắn với bạn trai trước khi nhảy cầu

Vụ nữ sinh nghi bị cương hiếp dẫn đến tự tử: 400 tin nhắn với bạn trai trước khi nhảy cầu
"Tất cả có 400 tin nhắn. Nội dung cuộc nói chuyện xung quanh việc nữ sinh giải thích với bạn trai việc mình bị cưỡng ép nhưng người bạn trai không tin sự việc như lời V.A nói", ông Nguyễn Văn Hiến - Chủ tịch UBND xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cho biết.

Liên quan đến vụ việc lớp 12 tự tử, chiều ngày 18/4, ông Nguyễn Văn Hiến-Chủ tịch UBND xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đã có thông tin trước khi nữ sinh Nguyễn Thị V.A (SN 2001, trú tại xã Hà Mãn) làm việc dại dột.

Ông Hiến cho biết, V.A và bạn trai Nguyễn Văn Q. (SN 1997, thôn Công Hà, xã Hà Mãn) đã nói chuyện với nhau rất nhiều trước khi nữ sinh tự tử.

Cụ thể, đêm 14/4, sau khi Q. đến nhà nghỉ đón và đưa V.A về nhà riêng. Lúc này đã vào khoảng 24h đêm. Sau đó, Q. tiếp tục đi uống nước.

"Đến khoảng 3h30 sáng 15/4, V.A và Q. nhắn tin với nhau đến tận sáng. Tất cả có 400 tin nhắn. Nội dung cuộc nói chuyện xung quanh việc nữ sinh giải thích với bạn trai việc mình bị cưỡng ép nhưng người bạn trai không tin sự việc như lời V.A nói.

Q. cho rằng, nếu không muốn thì không ai ép vào nhà nghỉ được. V.A cũng có thể nhảy xuống xe lúc trên đường đi.

Đến sáng, Q. nói mệt và muốn đi ngủ nhưng V.A nói muốn tự tử. Nữ sinh này còn nhắn cho một số người bạn rằng, bị cưỡng bức và cảm thấy xấu hổ nên sẽ tự tử", ông Hiến nói.

Tuy nhiên, khi Q. và 2 người bạn chạy đến cầu Hồ (thị trấn Hồ) để ngăn cản nữ sinh nhưng đã tất cả đã muộn. V.A đã nhảy xuống dòng nước xiết.

Vụ nữ sinh nghi bị cương hiếp dẫn đến tự tử: 400 tin nhắn với bạn trai trước khi nhảy cầu
V.A và đối tượng Vũ Văn Hiếu.

Liên quan đến vụ việc, trong ngày 14/4, nữ sinh V.A đăng tải nhiều dòng trạng thái trên trang cá nhân , than thở chuyện tình cảm, sự tin tưởng trong . Cụ thể:

Lúc 1h05 sáng, cô gái trẻ viết: “Chúng ta đã từng vui cùng nhau, buồn cùng nhau nhưng cuối cùng không ai hiểu được nhau”.

Lúc hơn 13h chiều 14/4, V.A viết: “Tôi ghét cái tính nhạy cảm của bản thân, chỉ vì một lời nói của người ta mà suy nghĩ mấy ngày liền”.

Lúc 14h chiều 14/4, V.A đăng trạng thái: “Anh ta không tin lời tôi nói”.

Vụ nữ sinh nghi bị cương hiếp dẫn đến tự tử: 400 tin nhắn với bạn trai trước khi nhảy cầu
V.A được đánh giá là nữ sinh xinh đẹp, nhanh nhẹn

Trước đó như đã đưa tin, chiều 14/4 nữ sinh V.A. đi ăn hội với bạn tại thôn Tư Thế, xã Trí Quả, huyện Thuận Thành, sau đó bị đối tượng Vũ Văn Hiếu đưa vào nhà nghỉ B.H. (thuộc xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh) và có hành vi h.iếp dâm.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Hiếu khai sau khi chơi hội làng đã rủ V.A đi uống nước và được nữ sinh này đồng ý. Tuy nhiên, sau khi nói chuyện, Hiếu đã chở thẳng V.A vào nhà nghỉ B.H. Tại đây, Hiếu đã có hành vi sờ soạng, kéo quần áo V.A để thực hiện hành vi giao cấu. Tuy nhiên, V.A không đồng ý, chống cự nên Hiếu chưa thực hiện được mục đích của mình.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13831 sec| 756.742 kb