Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vừa ra khỏi tù, nữ tù nhân đã bị cảnh sát cưỡng hiếp tại bệnh viện

Vừa ra khỏi tù, nữ tù nhân đã bị cảnh sát cưỡng hiếp tại bệnh viện
Sau khi sức khỏe suy giảm trầm trọng, nữ tù nhân tên K.Y ở Ấn Độ đã được chuyển đến một bệnh viện tại nước này để điều trị. Tuy nhiên, khi vừa nhập viện thì cô bị cảnh sát cưỡng hiếp tập thể.

Theo đó, vào ngày 11/11, do tình hình sức khỏe suy giảm, nữ tù nhân bị giam giữ tại nhà tù Sitamarhi thuộc bang Bihar được chuyển tới Sri Krishna ở Muzaffarpur, Ấn Độ để chữa bệnh. Đến ngày 14/11, K.Y bị hai cảnh sát kéo vào toilet của bệnh viện và cưỡng hiếp tập thể.

Nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra. Ông Tejashwi Yadav, vị lãnh đạo đảng đối lập Ấn Độ cho biết đây là vụ cưỡng hiếp do hai cảnh sát gây ra. Đồng thời ông cũng cho rằng chính quyền sở tại không có sự kiểm soát chặt chẽ đối với hệ thống nhà tù.

Vừa ra khỏi tù, nữ tù nhân đã bị cảnh sát cưỡng hiếp tại bệnh viện
Bệnh viện Sri Krishna ở Muzaffarpur, nơi xảy ra vụ việc

Thông tin từ các điều tra viên, tính từ đầu năm nay,  khu vực xảy ra vụ việc trên từng có 34 vụ cưỡng hiếp.

Sau lần xảy ra vụ án trên, người phụ nữ đã được đưa tới phòng cấp cứu. Theo , vùng kín của người phụ nữ này bị chảy máu và nhiễm trùng nặng.

Trước đó, vào năm 2013, tại bang Kentucky (Mỹ), nữ tù nhân cũng từng bị quản giáo tên là Theodore Woodson nhiều lần cưỡng hiếp. Tuy nhiên, do bị tên này đe dọa sẽ hành hung gia đình cô nếu cô tiết lộ câu chuyện với bất kỳ ai. Vì vậy, nữ tù nhân đã rất lo sợ và chỉ biết ôm nỗi oan ức trong lòng.

Khi sức chịu đựng quá giới hạn, K.Y đã lấy hết can đảm trình báo mọi chuyện với quản giáo trưởng. May mắn là vị quản giáo này đã tin cô.

Sau này, tên quản giáo Woodson đã bị tòa án kết án . Anh ta thừa nhận đã thực hiện hành vi hiếp dâm với ba tù nhân nữ. Tuy nhiên mức án mà gã này phải chịu chỉ vỏn vẹn 4 tháng tù giam.

Được biết, trước khi bị cưỡng hiếp, người K.Y bị bắt bởi tội bắt cóc và đang chờ phiên tòa xét xử.

P.L (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.50023 sec| 1805.516 kb