Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gần 3 tỷ đồng tinh xảo cỡ nào?

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gần 3 tỷ đồng tinh xảo cỡ nào?
Vương miện được chế tác từ 10 viên ngọc trai South Sea (ngọc nước mặn được nuôi cấy tự nhiên) nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya và 1165 viên đá shapphire.

Chiều 19/8, tại TP.HCM, BTC cuộc thi Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã tổ chức họp báo công bố chiếc vương miện cuộc thi trị giá 2,7 tỉ đồng và chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đây là chiếc vương miện đắt giá nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại.

Nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ trước độ tinh xảo của phần thưởng dành cho người đăng quang Miss Universe Vietnam 2017 khi vương miện được chế tác từ 10 viên ngọc trai South Sea (ngọc nước mặn được nuôi cấy tự nhiên) nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya và 1165 viên đá shapphire.

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gần 3 tỷ đồng tinh xảo cỡ nào?
Chiếc vương miện mang tên Empower - Sự trao quyền, trị giá 2,7 tỉ đồng.

Sắc trắng của ngọc trai và đá sapphire phản chiếu với ánh sáng sẽ ánh lên những màu sắc khác nhau, tượng trưng cho sự sáng tạo không ngừng và bứt phá mọi giới hạn trong cuộc sống của thế hệ trẻ, đặc biệt là của những Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chiếc vương miện này sẽ được trao luân lưu cho các hoa hậu của cuộc thi từ đây về sau.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương cũng cho biết "Điều cô yêu thích nhất ở chiếc vương miện năm nay chính là tên gọi Empower và ý nghĩa nằm trong nó, khiến cô cảm thấy tự hào và có nhiều hy vọng hơn".

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gần 3 tỷ đồng tinh xảo cỡ nào?
Với những thành công cũng như sức ảnh hưởng hiện tại, Phạm Hương và Lệ Hằng chính là hai mỹ nhân được chọn để công bố chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Tại cuộc họp báo, Hoa hậu Cộng hòa Dominican Clarissa Molina, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ đã có mặt để tham gia các hoạt động cùng Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng.

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gần 3 tỷ đồng tinh xảo cỡ nào?
Phạm Hương chính là người đẹp cuối cùng sở hữu chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho riêng cô. Chiếc vương miện của mỹ nhân họ Phạm có giá 2,2 tỷ đồng. 

Bên cạnh đó, BTC cũng phát động cuộc thi Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Cuộc thi được tổ chức song song với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tú An (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06671 sec| 1805.539 kb