Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Xác minh thông tin chủ shop giầy tát nữ sinh đến đòi lương, dọa 'Bộ trưởng cũng không dám nói thế với tao đâu'

Xác minh thông tin chủ shop giầy tát nữ sinh đến đòi lương, dọa 'Bộ trưởng cũng không dám nói thế với tao đâu'
Sau khi đôi co với cô gái trẻ, người phụ nữ đứng dậy tát thẳng mặt, rồi buông nhiều lời đe dọa tới cô gái này.

Mới đây, trên mạng xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ được cho là chủ một shop bán giầy dép có hành động tát và mắng chửi một cô gái trẻ. Ngay sau khi xuất hiện, rất nhiều người tỏ thái độ bức xúc và lên án phê phán hành động của người này.

Được biết, sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng được cho là xảy ra ở một shop giày có tên C. (ngụ đường Nguyễn Quý Đức - Thanh Xuân - Hà Nội).

Đoạn kèm theo video và hình ảnh có nội dung: “Đến Bộ trưởng cũng không dám nói chuyện thế với tao đâu. Nhìn cái tướng của chị là em biết không ai dám động tới chị rồi.

Xác minh thông tin chủ shop giầy tát nữ sinh đến đòi lương, dọa 'Bộ trưởng cũng không dám nói thế với tao đâu'
Đoạn chia sẻ hiện đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng (Ảnh chụp màn hình).

Nó chỉ là một đứa sinh viên, nghỉ hè đi làm thêm kiếm tiền phụ để không phải xin tiền bố mẹ nhiều thôi. Trước khi nghỉ nó cũng thông báo trước 1 tuần rồi, thế mà trừ hẳn 50% lương của em nó (4 triệu/tháng), đã thế còn không thanh toán tiền lương. Nhắn tin cũng không thèm trả lời.

Đến khi con bé đến lấy lương thì lại đánh nó, lôi hết người này rồi tới dọa nạt kia. Đã không trả tiền cho em nó thì thôi đi, lại còn dùng mấy cái chiêu dọa dẫm của chị nữa...”.

Theo đoạn clip ghi lại, trong khi cô gái trẻ vừa khóc, vừa nói chuyện với mong muốn xin lại tiền công làm thuê suốt 1 tháng qua, thì người phụ nữ quát tháo ầm ĩ với những nội dung thiếu tôn trọng cô gái trẻ này.

Xác minh thông tin chủ shop giầy tát nữ sinh đến đòi lương, dọa 'Bộ trưởng cũng không dám nói thế với tao đâu'
Hình ảnh cắt từ clip người phụ nữ doạn dẫm và đánh cô gái trẻ.

Không dừng lại ở đó, người phụ nữ được cho là chủ cửa hàng còn đứng dậy dùng tay tát mạnh vào mặt cô gái và chửi: “'Con này, mày có im không? Tao bảo mày im mồm, tao sẽ chuyển khoản cho mày, sao mày cứ nói hả? Mày là chủ nợ của tao à? Đến Bộ trưởng cũng không dám nói chuyện ngang cơ với tao như thế đâu''.

Cô gái trẻ vừa khóc vừa mếu máo ''tại sao chị lại đánh em'' thì nhận được câu trả lời từ người chủ shop giày ''vì mày lắm mồm''. Sau khi tát cô gái, người phụ nữ còn lớn tiếng dọa nạt, nếu nói thêm một câu sẽ không có đất sống ở Hà Nội.

Sau khi xuất hiện vài tiếng trên , người đăng đã gỡ đoạn video này. Tuy nhiên, nhiều trang mạng khác vẫn tiếp tục lan truyền và gây phẫn nộ mạng xã hội. Theo tìm hiểu , cô gái trẻ bị tát trong đoạn clip hiện đang là sinh viên đang học trên địa bàn Hà Nội.

Ghi nhận tại địa điểm được cho là nơi xảy ra sự việc, đến khoảng 9 giờ sáng ngày 21/9 shop giầy này vẫn đóng cửa, mặc dù những cửa hàng bên cạnh đã mở từ khá sớm. Liên hệ theo số ghi trên biển , cũng như số điện thoại của người phụ nữ có hành động tát cô gái đều không liên lạc được.

Trước sự việc trên, lãnh đạo công an phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đến thời điểm này công an phường chưa nhận được trình báo về sự việc. Tuy nhiên, công an phường đã nắm bắt được nội dung sự việc qua mạng xã hội và sẽ cho cán bộ xuống địa bàn để xác minh. Vị lãnh đạo công an phường Thanh Xuân Bắc cũng để nghị ai là bị hại thì đến trụ sở trình báo để đơn vị có cơ sở làm việc.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.18436 sec| 760.945 kb