Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Xét xử vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: 'Bùi Thị Kim Thu phản cung, Cầm Văn Chương cúi đầu nhận tội'

Xét xử vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: 'Bùi Thị Kim Thu phản cung, Cầm Văn Chương cúi đầu nhận tội'
Sau thời gian trả lời lần lượt các câu hỏi của cơ quan tố tụng, Cầm Văn Chương cúi đầu nhận tội. Lúc này, Chương bất ngờ xin lỗi tòa và thừa nhận quan hệ tình dục trái ý muốn với nạn nhân, nội dung truy tố đối với mình là đúng.

Sáng ngày 26/12, phiên tòa xét xử vụ giao gà ở Điện Biên bước vào phần kiểm tra căn cước của 9 bị đưa ra trước công đường.

Cứ mỗi lần tên của một bị cáo được xướng lên là khu vực người dân đứng theo dõi phiên tòa lại rộ lên những lời nói trách móc, thậm chí là những tiếng mắng chửi đầy căm phẫn. Dù không phải người nhà của nữ sinh Cao Mỹ Duyên nhưng với những tội ác mà 9 đối tượng gây nên, với những đau khổ mà nạn nhân phải chịu đựng trước khi bị sát hại thì khó ai có thể kiềm chế được sự thương cảm.

Sau khi đọc xong cáo trạng, HĐXX TAND tỉnh Điện Biên yêu cầu 3 bị cáo gồm Bùi Thị Kim Thu, Cầm Văn Chương, Phạm Văn Dũng ở lại phiên xét xử. Những người còn lại được dẫn giải về xe cảnh sát.

Xét xử vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: 'Bùi Thị Kim Thu phản cung, Cầm Văn Chương cúi đầu nhận tội'

Bị cáo Cầm Văn Chương khai, ngày 6/2, bị cáo đi xuống nhà Vì Văn Toán và dùng hồng phiến tại đây. Lúc sau, bị cáo thấy Bùi Văn Công đi vào.

"Bị cáo hỏi 'hai vợ chồng nhà mày đi đâu về' thì Công bảo vừa đi chơi về. Sau đó, bị cáo về nhà anh chị chúc tết chứ không đến nhà Công", Chương nói.

Chủ tọa: Trước đó bị cáo khai đã vào nhà Bùi văn công, nhưng tại sao bây giờ lại không nhận?

Bất ngờ, Cầm Văn Chương phản cung, cho rằng bản thân khi mới bị tạm giam do quá sợ hãi và bị các điều tra viên đánh đập, dọa nạt và ép phải nhận tội.

"2-3 ngày bị bắt đầu tiên bị cáo đã bị đánh đập bằng dùi cui điện", Chương khai trước tòa.

Trước tình hình trên, HĐXX đề nghị VKS, điều tra viên và bào chữa cho bị cáo Cầm Văn Chương lần lượt đặt câu hỏi để làm rõ tình tiết có hay không bị cáo bị ép cung? 

Sau thời gian trả lời lần lượt các câu hỏi của cơ quan tố tụng, Cầm Văn Chương cúi đầu nhận tội. Lúc này, Chương bất ngờ xin lỗi tòa và thừa nhận quan hệ tình dục trái ý muốn với nạn nhân, nội dung truy tố đối với mình là đúng. “Bị cáo có quan hệ 1 lần vào 16h ngày 6/2/2019 tại nhà Bùi Văn Công. Bị cáo có gặp Phạm Văn Dũng, Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng, Phạm Văn Nhiệm”, Chương khai.

Xét xử vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: 'Bùi Thị Kim Thu phản cung, Cầm Văn Chương cúi đầu nhận tội'

Ngoài Chương, bị cáo Bùi Thị Kim Thu cũng bất ngờ phản cung phủ nhận biết chồng và đồng bọn hiếp dâm, sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên. Thu khai ngày 4/2, mọi người bắt cóc Duyên thì bị cáo đang không ở nhà. Lúc về nhà, bị cáo không thấy ai trong nhà, lúc sau thì Thu thấy Phạm Văn Nhiệm đến.

Bị cáo Thu cho rằng không hề biết trên xe tải của chồng có vết máu của nạn nhân. Thời điểm nhận tội, bị cáo viện lý do yếu, thần kinh không bình thường, bị các điều tra viên đe doạ.

Đại diện VKS hỏi bị cáo Thu có chứng kiến các bị cáo khác hiếp dâm Duyên không?. Thu khai không chứng kiến và cam đoan lời khai của mình là đúng.
Nhưng các bị cáo khác khai bị cáo đã chứng kiến hành vi phạm tội của họ, bị cáo nghĩ sao?, đại diện VKS hỏi tiếp. Thu nói hoàn toàn không đúng. Tuy nhiên, khi đại diện VKS yêu cầu đưa ra bằng chứng thì Thu không trả lời được. Do đó, VKS giữ nguyên các cáo buộc.

Trong khi đó, bị cáo Phạm Văn Dũng thừa nhận hành vi phạm tội và nói rất ân hận.

Bị cáo Dũng khai ngày 4/2, anh ta đi uống rượu rồi về nhà Công và đã giở trò đồi bại với nạn nhân rồi bỏ ra ngoài.

Khi trở lại, Dũng thấy Chương đang thực hiện hiếp dâm. Ngày 6/2, Dũng quay lại nhà Bùi Văn Công rồi tiếp tục hãm hiếp Cao Mỹ Duyên. Bị cáo nói bản thân rất ân hận.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.36220 sec| 1824.688 kb