Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Xót xa hình ảnh con trai của Bella nằm chỏng chơ trên bàn công an

Xót xa hình ảnh con trai của Bella nằm chỏng chơ trên bàn công an
Sau ít ngày vắng bóng, những ngày gần đây "hot girl” Bella lại tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng sau khi xuất hiện clip cô bị hành hung rồi lên trụ sở công an đòi bồi thường và mặc kệ đứa con trai đỏ hỏn mình nằm chỏng chơ trên bàn làm việc công an.

Theo đó, ngày 27/7, trên nhiều mạng xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh Bella bị 2 người phụ nữ hành hung, tuy nhiên, cô không hề chống cự mà để đánh đến bầm dập tay rồi mang thương tích lên công an phường đòi giải quyết. 

Tại đây, cô lại có thái độ thiếu hợp tác cũng như đòi kiện tất cả nếu như không được đền bù thiệt hại bằng tiền.

Cạnh đó, đứa con trai còn đỏ hỏn của Bella được đặt nằm lên bàn. Khi những người xung quanh khuyên nên lót thêm chăn hoặc khăn để đứa bé không bị nhiễm lạnh thì Bella gạt phắt đi và nói rằng: Để cho nó va chạm, sướng quá sau này nó hư.

Xót xa hình ảnh con trai của Bella nằm chỏng chơ trên bàn công an
Hình trai Bella nằm chỏng chơ trên bàn trụ ở công an phường khiến nhiều người không khỏi xót thương. 

Điều khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, xót xa là sau khi bị đánh, Bella đã lên công an phường đòi bồi thường những người gây thương tích cho mình, thì hình ảnh đứa con còn đỏ hỏn của cô nằm chỏng trơ trên bàn làm việc tại trụ sở công an. 

Hình ảnh đứa trẻ chưa đầy 1 tháng tuổi nằm trên bàn được nhiều người ngay sau đó, điều đáng nói là ai cũng thầm trách cách chăm sóc con cái hời hợt của người mẹ này.

Trước đó, những hình ảnh đứa bé hơn một tháng tuổi bị Bella tha đi khắp mọi ngóc ngách tại đường phố Hà Nội đã khiến không ít người phải đặt ra câu hỏi, rồi không biết tương lai của bé sẽ ra sao. Mẹ thì điên điên dở dở. Không biết bao giờ em mới có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xót xa hình ảnh con trai của Bella nằm chỏng chơ trên bàn công an
Bella lên trụ sở công an đòi bồi thường. 

"Sao lại để em bé như thế, thương con quá, sinh con ra mà không chăm sóc được nó thì khổ lắm."

"Bà mẹ này đáng bị lên án, đã không lo được cho đứa bé còn biến nó thành công cụ cho việc cá nhân, rồi cứ mang con ra làm lá chắn để cầu xin thiên hạ mỗi khi bị đánh, bị chửi."

"Thiết nghĩ các tổ chức cứu trợ nên vào cuộc làm gắt trường hợp này, để đứa trẻ như vậy khổ thân quá, nay đây mai đó, cơ thể lại yếu còn không được chăm sóc kỹ càng",… - một số mẹ bỉm bình luận.

Minh Tuệ (tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.41311 sec| 1796.391 kb