Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Xử phạt 2,5 triệu đồng tài xế biển xanh chửi bới, tát CSGT ở Thanh Hóa

Xử phạt 2,5 triệu đồng tài xế biển xanh chửi bới, tát CSGT ở Thanh Hóa
Công an huyện Quảng Xương, Thanh Hóa đã xử phạt 2,5 triệu đồng đối với tài xế xe biển xanh vì hành vi chửi bới, tát một chiến sỹ CSGT.

Liên quan đến vụ tài xế ô tô biển xanh say rượu chửi bới, tát CSGT, mới đây theo thông tin từ VTC News, chiều 3/9, ông Tào Quang Chiến, Trưởng Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết Đội CSGT Công an huyện xử phạt 2,5 triệu đồng với tài xế Trần Lâm Bình (51 tuổi, trú Hà Nội) về hành vi Xâm hại sức khỏe người khác. Chiếc xe biển xanh cũng đã được trao trả cho ông Bình.

Cũng theo đó, Vietnamnet cho hay, theo CSGT, ông Bình có nồng độ cồn hơn 0,43/mg/1 lít khí thở, vượt ngưỡng cho phép nhiều lần. Thời điểm kiểm tra, ông này không xuất trình được giấy phép lái xe cho cơ quan chức năng.

Xử phạt 2,5 triệu đồng tài xế biển xanh chửi bới, tát CSGT ở Thanh Hóa
Tài xế biển xanh chửi bới, tát Thanh Hóa.

Ông Bình không bị xử lý lỗi vượt quá nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông do đã xuống xe khá lâu mới bị đo kiểm tra.

Tài xế Bình cũng đã thừa nhận "quá chén" và xin lỗi trung uý Thắng.

Như đã đưa tin, vào 3h sáng ngày 17/8, tại một cửa hàng xăng dầu nằm trên QL1A, đoạn qua địa bàn xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), khi lực lượng CSGT Công an huyện Quảng Xương đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý 1 vụ TNGT thì ông Trần Bình điều khiển ô tô biển xanh mang BKS: 31A- 6407 đến và sau đó có hành vi say rượu, tiểu tiện ngay ở cây xăng.

Thấy vậy, anh Nguyễn Duy Thắng - cán bộ CSGT huyện Quảng Xương ra nhắc nhở, bất ngờ tài xế Bình có lời lẽ xúc phạm lực lượng đang làm nhiệm vụ. Thậm chí tài xế này còn tát vào mặt anh Thắng.

Tài xế đã ý thức được việc làm của mình là sai, xin lỗi công khai đồng chí Thắng cùng tổ công tác đang thực hiện nhiệm vụ. Sau khi xem xét tính chất vụ việc, công an huyện Quảng Xương chỉ xử phạt hành chính để người này chấn chỉnh, rút .

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.11914 sec| 748.117 kb