Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Xuân Bắc ngừng dẫn Ơn giời vì mâu thuẫn với Hoài Linh?

Xuân Bắc ngừng dẫn Ơn giời vì mâu thuẫn với Hoài Linh?
Việc danh hài Xuân Bắc bất ngờ bỏ ngang sau nhiều năm gắn bó với chương trình Ơn giời khiến nhiều người khó hiểu. Thậm chí không ít tin đồn cho rằng Xuân Bắc ra đi vì có sự "bằng mặt không bằng lòng" với Hoài Linh.

Sau nhiều năm gắn bó với chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi”, Xuân Bắc chính thức chia tay kể từ tập 6 sẽ lên sóng vào 7/1 tới.

Tuy nhiên, việc rời bỏ bất ngờ khi chương trình đang phát sóng của Xuân Bắc khiến khán giả cảm thấy băn khoăn và hoài nghi. Thậm chí nhiều người cho rằng, nam danh hài quyết định chia tay chương trình vì có sự "bằng mặt không bằng lòng" với . Cụ thể, Hoài Linh không muốn anh nhận xét các vở diễn ở phòng 5 của danh hài.

Xuân Bắc ngừng dẫn Ơn giời vì mâu thuẫn với Hoài Linh?
Nhiều người cho rằng Xuân Bắc ngừng tham gia Ơn giời vì mâu thuẫn với Hoài Linh.

Trong trailer tập 6 của chương trình mới được công bố, khi ngồi trên ghế nóng chương trình, Hoài Linh đã nói thẳng: "Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy". Phát ngôn này càng khiến công chúng tin rằng những lời đồn đoán là có thật.

Ở 1 trailer khác, Trấn Thành lại có lý giải việc Xuân Bắc không đảm nhận vai trò nữa.

"Tại sao ngày hôm nay quý vị thấy là Xuân Bắc không có mặt, nó có lý do. Tôi nghĩ lý do đó không khác hơn đó là do ăn ở", nam MC nói.

Nam MC vẫn chưa dừng lại ở đó và tiết lộ thêm rằng: "Sở dĩ anh Xuân Bắc vắng mặt vì thói quen đọc thư của anh ấy. Ba mùa trước đâu có đọc thư, mùa này bày đặt đọc chi cho người ta gửi về ý kiến. Chương trình thấy đúng, thực hiện luôn mới chết.

Sau đây, tôi xin đọc bức thư: Em xin gửi chương trình, chương trình đổi MC mới được không. Sự xuất hiện của Xuân Bắc thực sự thừa thãi...".

Hiện tại Xuân Bắc và ê-kip chương trình Ơn giời, cậu đây rồi vẫn chưa có những phát ngôn chính thức về việc này.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05852 sec| 1805.063 kb