Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Xúc động nhìn cảnh hạnh phúc của cặp đôi bị bệnh down

Xúc động nhìn cảnh hạnh phúc của cặp đôi bị bệnh down
Được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội hình ảnh chàng trai Nick quỳ gối, từ từ lồng vào tay bạn gái cũng bị hội chứng down nhẫn cầu hôn trong lời chúc phúc của các thực khách tại nhà hàng ở Mỹ.

Nick và Sarah là hai bệnh nhân bị hội chứng down. Màn cầu hôn bất ngờ của Nick với bạn gái tại một nhà hàng yêu thích ở thành phố Austin, bang Texas mới đây khiến nhiều người xúc động. Nhà hàng đã ghi lại được những khoảnh khắc hạnh phúc đặc biệt của hai người và đăng lên mạng sau đó. Những bức ảnh của đôi uyên ương này được rộng khắp, thu hút 9.000 like.

"Chúc mừng đôi uyên ương hạnh phúc trong ngày đặc biệt. Nick và Sarah biết nhau từ khi mới ba tuổi. Và hôm nay, Nick lấy hết cam đảm để cầu hôn người bạn gái lâu năm. Màn cầu hôn thật ngọt ngào"- dòng chú thích đăng kèm ảnh trên của nhà hàng.

Trong các bức ảnh, Nick được trông thấy đang quỳ gối và lồng chiếc nhẫn vào ngón áp út của Sarah. Cả hai rạng ngời khi cùng nhau trải qua những giây phút đáng nhớ này. Họ ôm chầm lấy nhau và cùng đắm chìm trong nụ hôn hạnh phúc giữa những lời chúc phúc của mọi người có mặt tại nhà hàng khi đó.

Nick quỳ gối cầu hôn rồi lồng nhẫn vào ngón áp út của người bạn gái lâu năm
Nick quỳ gối cầu hôn rồi lồng nhẫn vào ngón áp út của người bạn gái lâu năm

Theo Redbook, Nick và Sarah gặp nhau năm ba tuổi và sau đó trở thành bạn thân. Sau khi những bức ảnh về màn cầu hôn xuất hiện trên Facebook, người dùng đã gửi lời chúc mừng tới hai nhân vật chính. "Tôi hy vọng họ còn nhiều năm hạnh phúc bên nhau"- Ria Ryes viết. "Thật ngọt ngào. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đôi bạn trẻ"- Veronica Ojeda-Gonzalez bình luận.

Cả hai ôm chầm lấy nhau sau màn cầu hôn đặc biệt.
Cả hai ôm chầm lấy nhau sau màn cầu hôn đặc biệt.

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06207 sec| 1801.492 kb