Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

2 thanh niên bị xử phạt vì khoe video đốt pháo trên Facebook

2 thanh niên bị xử phạt vì khoe video đốt pháo trên Facebook
Hai nam thanh niên đã thừa nhận hành vi đốt pháo nổ của mình. Công an huyện Lục Ngạn đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền 3.000.000 đồng đối với các trường hợp vi phạm trên.

2 thanh niên bị xử phạt vì khoe video đốt pháo trên Facebook
Nam thanh niên làm việc với Công an huyện Lục Ngạn.

Ngày 14/2, Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền 3.000.000 đồng đối với 2 thanh niên trên địa bàn vì có hành vi đốt pháo nổ, đăng lên mạng .

2 đối tượng bị xử phạt là N.D.S (SN 1999, trú tại Kim 1, xã Phượng Sơn) và N.V.T (SN 1999, trú tại thôn Chể, xã Phượng Sơn).

Tại cơ quan công an, hai nam thanh niên đã thừa nhận hành vi đốt pháo nổ của mình. Công an huyện Lục Ngạn đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với các trường hợp vi phạm trên.

Trước đó, qua kiểm soát thông tin trên , Công an huyện Lục Ngạn phát hiện hai tài khoản Facebook S.N và A.M đăng tải video đốt pháo nổ.

Ngày 13/2, Công an huyện Lục Ngạn phối hợp với Công an xã Phượng Sơn tiến hành xác minh và làm việc với chủ tài khoản Facebook trên là N.D.S và N.V.T.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.77260 sec| 1790.219 kb