Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bạc Liêu: Chủ tịch hội nông dân xã bị tố hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi

Bạc Liêu: Chủ tịch hội nông dân xã bị tố hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi
Theo em D. trình bày, sau khi nhận bồi thường xong, ông T. tiếp tục phát tán hình ảnh nóng của thiếu nữ 17 tuổi cho nhiều người.

Ngày 18/11, ông Phan Công Luận - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu xác nhận với báo chí, UBKT Huyện ủy đang xác minh thông tin ông T.T.T. (Chủ tịch hội nông dân một xã trên địa bàn huyện Hòa Bình) bị tố hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi. Người tố cáo là em V.T.T.D. (17 tuổi, ngụ xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình).

Theo đơn tố cáo của em D., em cùng gia đình đi làm thuê tại TP.HCM. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên gia đình em D. hết sức khó khăn.

Bạc Liêu: Chủ tịch hội nông dân xã bị tố hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi
Nhà trọ H.Y. (xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình).

Khoảng tháng 8/2020, ông T. hứa cho em D. mượn tiền để trang trải cuộc sống. Đến khoảng 2h ngày 26/8, em D. từ TP.HCM về đến Bạc Liêu để mượn tiền. Do là chỗ quen biết nên em D. gọi điện cho ông T. nhờ chở về nhà. Tuy nhiên, ông T. không đưa em D. về nhà mà đưa thẳng vào nhà trọ H.Y. (xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình).

Em D. không đồng ý vào thì ông T. nói vào đó nghỉ rồi đưa tiền cho mượn. Khi vào phòng, ông T. khóa cửa lại và thực hiện hành vi đồi bại với em D., rồi dùng chụp lại. Sau đó, ông T. nhốt em D. đến 17h ngày 26/8 mới thả ra và đưa 400.000 đồng cho em D. đi xe về lại TP.HCM.

Em D. cho biết: “Ông T. nói khoảng 7-8h ông gửi tiền qua cho mượn, cho đến lúc tôi lên xe ông T. nhắn tin cho tôi nói, tiền trong cốp xe nhiều lắm nhưng do thái độ tôi phục vụ ông không tốt nên ông không đưa”. Không những vậy, theo lời thiếu nữ 17 tuổi, ông T. còn nhắn tin với những lời lẽ dâm tục thách thức em D. và gia đình sẽ không làm được gì ông T. nếu để mọi người biết chuyện.

Sau khi em D. gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an, ngày 11/9, gia đình ông T. đưa cho gia đình em D. số tiền 80 triệu đồng để “hỗ trợ về tổn thất tinh thần và danh dự nhân phẩm". Cùng ngày, em D. và gia đình có đơn xin rút lại tố giác và không yêu cầu xử lý gửi đến Công an huyện Hòa Bình và Công an xã Vĩnh Bình.

Tuy nhiên, đến ngày 4/11, em D. làm đơn gửi các cơ quan chức năng, yêu cầu xử lý hành vi của ông T. vì cho rằng sau khi bồi thường, ông T. đã phát tán của em.

Trong đơn tố cáo, em D. trình bày: “Khi nhận bồi thường xong, vài ngày sau ông P. là ba ông T. chửi gia đình tôi. Không dừng lại đó, ông T. còn phát tán hình ảnh nóng của tôi cho nhiều người. Tôi thấy hành vi của ông T. là vô đạo đức, đồi bại và vi phạm pháp luật nghiêm trọng”.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.93616 sec| 1807.297 kb