Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bác thông tin Khá 'Bảnh' tử vong trong trại giam

Bác thông tin Khá 'Bảnh' tử vong trong trại giam
Chủ tịch UBND xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, cho biết thông tin Khá "Bảnh" tử vong hoàn toàn không chính xác.

Khuya 20/12, nhiều tài khoản và trang mạng lan truyền tin đồn Ngô Bá Khá (tức Khá "Bảnh", quê xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) tử vong khi đang chấp hành ánh tại Trại giam Hoằng Tiến, ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Sáng 21/12, Chủ tịch UBND xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, cho biết thông tin Khá "Bảnh" tử vong hoàn toàn không chính xác. "Chúng tôi đã liên lạc với người nhà của Khá và được xác nhận Khá vẫn bình thường", lãnh đạo xã nói.

Còn đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương cũng khẳng định, cơ quan chức năng không nhận được tin phạm nhân Ngô Bá Khá tử vong như thông tin trên mạng đang lan truyền.

Bác thông tin Khá 'Bảnh' tử vong trong trại giam
Đối tượng Ngô Bá Khá (Khá "Bảnh") trước tòa.

Trước đó, tháng 11/2019, TAND thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh tuyên phạt Ngô Bá Khá 6 năm 6 tháng tù về tội Tổ chức đánh bạc và 4 năm tù về tội Đánh bạc. Tổng hợp mức án, Khá phải lĩnh 10 năm 6 tháng tù và bị xử phạt 30 triệu đồng.

Bản án xác định lợi dụng việc mở thưởng kết quả xổ số Miền Bắc, Ngô Bá Khá đã tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, số đề với những người chơi. Trong 44 ngày, Khá và người chơi đã giao dịch số tiền gần 5 tỷ đồng, qua đó Khá Bảnh thu lời bất chính gần 300 triệu đồng. Trong vụ án này, Ngô Bá Khá giữ vai trò chủ mưu, cầm đầu.

Ngô Bá Khá nổi danh trên với tên giang hồ mạng Khá "Bảnh". Khá "Bảnh" bắt đầu làm video có nội dung tục tĩu, giang hồ để đăng trên YouTube từ năm 2017. Với gần 2 triệu người theo dõi, thời gian đầu, Khá "Bảnh" được trả 7.000-8.000 USD/tháng do video có lượng người xem cao, có tháng đến gần 20.000 USD (tương đương 400 triệu đồng).

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.42217 sec| 1789.633 kb