Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt đối tượng quay 'clip nóng' tống tiền bạn gái

Bắt đối tượng quay 'clip nóng' tống tiền bạn gái
Khám xét khẩn cấp nơi ở của Huyên, Công an huyện Nông Cống đã thu giữ 2 chiếc điện thoại di động trong đó vẫn còn lưu những hình ảnh, clip nhạy cảm của chị T.

Ngày 2/7, Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án, khởi tố và bắt tạm giam Hoàng Huy Huyên, SN 1987, ở thôn Xuân Tiến, xã Hoằng Trạch, huyện Hoằng Hóa để điều tra, làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nông Cống tiếp nhận đơn tố giác của chị N.T.T. (SN 1992, ở xã Tượng Văn, huyện Nông Cống) về việc bị 1 đối tượng dùng clip "nóng" tống tiền.

Bắt đối tượng quay 'clip nóng' tống tiền bạn gái
Đối tượng Hoàng Huy Huyên.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng tháng 12/2020, chị T. (tên bị hại đã được thay đổi) có quen với một nam thanh niên trên mạng có nickname Thiếu Trang Chủ.

Qua trò chuyện, người này giới thiệu với chị T. tên là Huy trú ở huyện Hoằng Hóa. Sau một thời gian trò chuyện liên tục, hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Khoảng tháng 3/2021, hai người đã gặp gỡ nhau tại một nhà nghỉ trên địa bàn TP.Thanh Hóa. Quá trình tại nhà nghỉ, chị T. đã để cho đối tượng này quay lại clip nhạy cảm của 2 người. Một thời gian sau đó, hai người vẫn liên lạc với nhau và chị T. còn gửi hình ảnh nhạy cảm của mình cho đối tượng này.

Ngày 17/5, đối tượng này hỏi chị T. vay tiền nhưng chị T. không cho vay nên đối tượng đã nảy sinh ý định tống tiền chị T. Đối tượng này đã gửi vào Messenger của chị T. một số hình ảnh nhạy cảm, clip "nóng" của 2 người và đe dọa, nếu không đưa tiền thì sẽ gửi hình ảnh và clip đó cho người thân, bạn bè. Vì quá hoảng sợ nên chị T. miễn cưỡng gửi cho đối tượng số tiền 3 triệu đồng.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 7/6, đối tượng này đã sử dụng một nickname Facebook khác có tên là Hoa Hồng Bulgaria nhắn tin qua Messenger xưng là vợ của Huy, đe dọa chị T. phải gửi số tiền là 5 triệu đồng nếu không sẽ phát tán hình ảnh và clip nhạy cảm của chị T.. Do lo sợ nên chị T đã chuyển khoản số tiền 5 triệu đồng qua tài khoản của đối tượng.

Thấy dễ dàng đe dọa, uy hiếp chị T. nên ngày 10/6, đối tượng tiếp tục dùng nickname Facebook nhắn tin tự xưng là vợ của anh Huy đe dọa, yêu cầu chị T. phải chuyển khoản tiếp số tiền 5 triệu đồng. Do nhiều lần bị đe dọa và lo sợ những hình ảnh, clip nhạy cảm của mình bị phát tán, ngày 11/6, chị T. đã đến Công an huyện Nông Cống trình báo sự việc.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Nông Cống xác định chủ nhân của tài khoản Facebook "Thiếu Trang Chủ" và "Hoa Hồng Bulgaria" là Hoàng Huy Huyên. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Huyên, Công an huyện Nông Cống đã thu giữ 2 chiếc di động trong đó vẫn còn lưu những hình ảnh, clip nhạy cảm của chị T.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.36064 sec| 1805.836 kb