Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt giữ đối tượng chặn đường, dâm ô bé gái 9 tuổi ở Hà Nam

Bắt giữ đối tượng chặn đường, dâm ô bé gái 9 tuổi ở Hà Nam
Thấy cháu N. đang đi học về 1 mình, Nguyễn Hoàng Vươn đã đi theo cháu bé đến đoạn đường vằng rồi chặn đường cháu N. và thực hiện hành vi dâm ô.

Ngày 20/4, Công an TP.Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Hoàng Vươn (50 tuổi, trú tổ dân phố Hoàng Lương, phường Lam Hạ, TP.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Bắt giữ đối tượng chặn đường, dâm ô bé gái 9 tuổi ở Hà Nam
Đối tượng Nguyễn Hoàng Vươn.

Trước đó, ngày 18/4, Công an TP.Phủ Lý tiếp nhận đơn trình báo của gia đình cháu N. về việc bị một đối tượng chặn đường và có hành vi dâm ô khi đang trên đường đi học về.

điều tra ban đầu, ngày 18/4, thấy cháu N. đang đi học về 1 mình nên đối tượng đã nảy sinh ý định dâm ô. Sau đó Vươn đã đi theo cháu bé đến đoạn đường vắng rồi chặn đường, thực hiện hành vi dâm ô. Thấy có người đi qua, sợ bị phát hiện, Vươn đã nhanh chóng rời đi.

Sau khi nhận được đơn trình báo, Công an TP.Phủ Lý đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai biện pháp nghiệp vụ, rà soát, khoanh vùng các đối tượng nghi vấn.

Sau khi xác định nghi phạm là Nguyễn Hoàng Vươn, cơ quan chức năng đã đưa đối tượng này về trụ sở để làm việc. Tại cơ quan công an, bước đầu Vươn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. 

Hiện công an đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.92545 sec| 1788.773 kb