Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt giữ nam thanh niên tồng tiền bằng clip 'nóng' cắt ghép trên mạng

Bắt giữ nam thanh niên tồng tiền bằng clip 'nóng' cắt ghép trên mạng
Phi lưu lại một số hình ảnh, clip khiêu dâm của U. trên mạng xã hội. Sau đó hắn nhắn tin tống tiền U., nếu không thực hiện, Phi sẽ gửi hình ảnh nhạy cảm cho bạn bè của U.

Ngày 20/10, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) đang tạm giữ Võ Hoàn Phi (SN 2001, quê Khánh Hòa) để điều tra về tội Cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân bị tống tiền là bé U (SN 2004, ngụ quận Tân Bình).

Bắt giữ nam thanh niên tồng tiền bằng clip 'nóng' cắt ghép trên mạng
Đối tượng Võ Hoài Phi tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, U. cho biết số ảnh, clip khiêu dâm Phi gửi không phải của mình, mà là bị kẻ xấu chỉnh sửa, ghép mặt. Dù vậy, nạn nhân lo sợ bạn bè đàm tiếu nên đồng ý đưa tiền để qua chuyện.

Bước đầu, Phi khai có tham gia nhóm chat trên mạng thì thấy một số hình ảnh, clip khiêu dâm của thiếu nữ tên U. nên lưu vào .

Tháng 9 vừa qua, Phi tạo nick facebook ảo, kết bạn với U., rồi nhắn tin gửi những hình ảnh, đó nhằm uy hiếp cô bé. Phi dọa, yêu cầu U. phải mua 1 điện thoại mới, gửi qua đường theo địa chỉ Phi đưa ra. Nếu U. không đáp ứng yêu cầu thì Phi sẽ gửi những hình ảnh, clip nóng đó cho bạn bè của U.. Do sợ bạn bè đàm tiếu nên U. đã đồng ý và hẹn 1 tuần sẽ gửi ra.

Một tuần sau, Phi không nhận được điện thoại nên nên liên lạc lại, buộc nạn nhân gửi 4 triệu đồng. Sau đó U. thú nhận không biết cách gửi tiền qua bưu điện và nói Phi trực tiếp đến gặp để đưa tiền. Nghi phạm đồng ý và hét giá 7 triệu đồng.

Ngày 18/10, Phi đi xe khách từ Nha Trang vào TP.HCM để gặp U. tại Công viên Hoàng Văn Thụ. Trước đó, bé U đã kể chuyện này cho cha biết. Trong lúc Phi nhận tiền thì bị ông L. (bố của U.) giữ lại. Lúc này, trinh sát Công an quận Tân Bình tuần tra ngang qua khống chế Phi đưa về trụ sở.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.04711 sec| 1789.883 kb