Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt giữ 'tú bà 9X' cầm đầu đường dây bán dâm liên tỉnh

Bắt giữ 'tú bà 9X' cầm đầu đường dây bán dâm liên tỉnh
Công an TP Hà Nội vừa bắt giữ "tú bà" quê Nam Định cầm đầu đường dây bán dâm liên tỉnh.

Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa triệt phá đường dây mua bán dâm liên tỉnh do đối tượng Phạm Hoài Thương (SN 1997; trú tại Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định) cầm đầu.

Bắt giữ 'tú bà 9X' cầm đầu đường dây bán dâm liên tỉnh
Phạm Hoài Thương tại cơ quan công an. Ảnh: Dân Việt

Theo đó, vào ngày 9/7, Công an quận Bắc Từ Liêm tiến hành kiểm tra và bắt quả tang 4 đôi nam đang có hành vi mua bán dâm tại khách sạn N.G trên địa bàn phường Phú Diễn, quần Bắc Từ Liêm. Đấu tranh tại chỗ, các gái mại dâm và người mua dâm khai nhận đã kết nối mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Phạm Hoài Thương (SN 1997; trú tại Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định).

Bước đầu, tại , Phạm Hoài Thương thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 3 đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn N.G với giá thu của khách là 8 triệu đồng/1 lượt. Sau khi nhận tiền từ khách, Thương sẽ trả cho các gái bán dâm 4 triệu đồng, còn mình giữ 4 triệu đồng tiền công môi giới.

Ngoài ra, Bản thân Thương cũng tham gia bán dâm cho khách với giá 8 triệu đồng/1 lượt và nhận trực tiếp tiền từ khách mua dâm. Đường dây mua bán dâm của Thương được thực hiện thông qua nhóm chat trên zalo. Thông qua các mối quan hệ , Thương thu thập số của các cô gái có nhu cầu bán dâm từ Bắc vào Nam và cho vào nhóm Zalo.

Tiếp đó, khi có khách mua dâm, Thương nhắn tin trên nhóm, ai đi khách thì chủ động liên hệ với Thương để chốt giá, thời gian và địa điểm. Khách sẽ trả giá từ 5-10 triệu/1 lượt tùy vào thời gian, địa điểm và yêu cầu của khách.

Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.77041 sec| 1786.859 kb