Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt nhóm đối tượng giả gái gạ tình đàn ông để chiếm đoạt tài sản

Bắt nhóm đối tượng giả gái gạ tình đàn ông để chiếm đoạt tài sản
Nhóm đối tượng thường hoạt động ở khu vực trung tâm và "con mồi" thường là du khách nước ngoài. Do dịch bệnh không có du khách nên nhóm này chuyển hướng sang là người Việt Nam.

Tri thức trực tuyến thông tin, ngày 27/11, Phòng Cảnh sát Công an TP.HCM cho biết vừa bàn giao Nguyễn Ngọc Tài (30 tuổi, ngụ quận 4), Nguyễn Văn Sơn (51 tuổi, ngụ quận 7) cùng 2 người khác cho Công an quận 10 để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bắt nhóm đối tượng giả gái gạ tình đàn ông để chiếm đoạt tài sản
4 đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Thanh Niên.

Theo VietnamNet, trước đó, chiều tối 22/11 tại công viên 23/9, quận 1, Tài giả làm gái để chèo kéo một người đàn ông đi mua vui. Mục đích của Tài là dàn cảnh để cho đồng bọn lấy trộm xe gắn máy của khách. Tuy nhiên, người này khoá cổ xe gắn máy nên nhóm của Tài không lấy được. Sau đó, Tài gạ gẫm đưa người khách vào một khách sạn ở quận 10.

Khi vào phòng, Tài kêu khách đi tắm rồi lấy chìa khoá lén đưa cho đồng bọn bên ngoài để qua mặt phía khách sạn lấy xe của nạn nhân. Tài cũng kiếm cớ thoái lui ra ngoài. Lấy được xe, chúng mang cầm cho một tiệm cầm đồ ở quận 8 lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Báo Người Lao động thông tin, qua rà soát, ngày 26/11, công an phát hiện nhóm Tài tại Công viên 23-9 nên mời về trụ sở làm việc.

Tài khai thường hoạt động ở khu vực trung tâm và "con mồi" thường là du khách nước ngoài. Do dịch bệnh không có du khách nên nhóm này chuyển hướng sang là người Việt Nam. 

Hiện vụ việc được chuyển cho Công an quận 10 để điều tra theo thẩm quyền.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.32410 sec| 1810.938 kb