Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt quả tang 25 người tập đánh golf trong Trung tâm Thương mại ở Hà Nội

Bắt quả tang 25 người tập đánh golf trong Trung tâm Thương mại ở Hà Nội
Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác đã bắt quả tang 25 người đang tập đánh golf điện tử trong 8 phòng cơ sở Golfzon The Garden tại tầng 5 Trung tâm Thương mại The Garden.

Ngày 8/9, Công an phường Mỹ Đình 1 (quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội) vừa hoàn thiện hồ sơ và chuyển UBND quận Nam Từ Liêm đề xuất phạt 25 người vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong thời gian giãn cách .

Trước đó, khoảng 16h ngày 7/9, tổ công tác Công an phường Mỹ Đình 1 kiểm tra hành chính, phát hiện cơ sở Golfzon The Garden tại tầng 5 Trung tâm Thương mại The Garden (phường Mỹ Đình 1) đang hoạt động kinh doanh trong thời gian giãn cách xã hội. 

Bắt quả tang 25 người tập đánh golf trong Trung tâm Thương mại ở Hà Nội
Hình ảnh trong các phòng chơi golf điện tử. Ảnh: Tiền Phong

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác đã bắt quả tang 25 người đang tập đánh golf điện tử (chơi golf mô phỏng lại các hoạt động và các sân golf trên thế giới) trong 8 phòng.

Những người có mặt tại đây đều không đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh như tập trung đông người, không đeo khẩu trang, sát khuẩn…

Tổ công tác đã phối hợp với lực lượng y tế phường lập biên bản và đề xuất xử phạt cơ sở này lỗi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng. Đồng thời lập biên bản các cá nhân có mặt tại đây do không thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh cũng như vi phạm quy định giãn cách xã hội.

Theo chỉ huy Công an phường Mỹ Đình 1, 25 người trên đều là người nước ngoài. Tổ công tác đã hoàn thiện hồ sơ, tham mưu UBND quận xử phạt tổng số tiền khoảng 80 triệu đồng.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.47337 sec| 1807.133 kb