Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt quả tang 'nữ quái' giấu 12.000 viên ma túy tổng hợp trong bao gạo ở Điện Biên

Bắt quả tang 'nữ quái' giấu 12.000 viên ma túy tổng hợp trong bao gạo ở Điện Biên
Tổ công tác phát hiện trong bao gạo để trên xe của đối tượng có hai bánh lớn hình vuông được bọc băng keo màu vàng, trong đó có 60 gói nhỏ màu xanh chứa các viên nén màu hồng mang ký hiệu WY là ma túy tổng hợp với số lượng 12.000 viên.

Ngày 14/6, theo thông tin từ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Điện Biên, Phòng phòng chống ma tuý và tội phạm (BĐBP tỉnh Điện Biên) phối hợp với Đồn Biên phòng Thanh Luông và Đồn Biên phòng Pa Thơm vừa phá thành công chuyên án ĐB421, bắt quả tang một đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 12.000 viên ma túy tổng hợp.

Danh tính đối tượng bước đầu được xác định là Lò Thị Thanh (sinh năm 1979, trú tại bản Hồng Lếch Cuông, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên).

Bắt quả tang 'nữ quái' giấu 12.000 viên ma túy tổng hợp trong bao gạo ở Điện Biên
Đối tượng Lò Thị Thanh bị bắt giữ cùng tang vật.

Tại , đối tượng Lò Thị Thanh đã khai nhận 12.000 viên nén màu hồng chứa trong 60 gói nhỏ màu xanh là ma túy tổng hợp. Thanh được một người gọi điện thỏa thuận ra đầu bản Hồng Lếch Cuông nhận ma túy, rồi vận chuyển đến xã Thanh Hưng sẽ có người đến nhận, số tiền công được trả là 10 triệu đồng. Khi Thanh vận chuyển ma túy đến địa điểm trên thì bị Bộ đội biên phòng phát hiện, bắt giữ.

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 13/6, tổ công tác của Đồn Biên phòng Thanh Luông, Đồn Biên phòng Pa Thơm (Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên) trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại khu vực bản Mé (xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên) thì phát hiện một phụ nữ điều khiển xe máy mang BKS 27H3-1487 hướng về trung tâm xã Thanh Hưng có biểu hiện khả nghi.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong bao gạo để trên giá đèo hàng có hai bánh lớn hình vuông được bọc băng keo màu vàng, trong đó có 60 gói nhỏ màu xanh chứa các viên nén màu hồng mang ký hiệu WY là ma túy tổng hợp với số lượng 12.000 viên.

Hiện vụ việc đang được Phòng phòng chống ma tuý và tội phạm Bộ đội biên phòng Điện Biên mở rộng điều tra và hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án theo quy định của pháp luật.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.63747 sec| 1798.477 kb