Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt tài xế taxi lấy điện thoại của 2 nữ du khách Nga ở Hà Nội

Bắt tài xế taxi lấy điện thoại của 2 nữ du khách Nga ở Hà Nội
2 nữ du khách Nga gọi taxi và nhờ cắm sạc pin điện thoại, đồng thời đưa hết đồ lên taxi. Sau đó, cả 2 du khách xuống xe nói tài xế taxi chờ họ đi đổi 100 USD sang tiền Việt Nam để thanh toán tiền xe. Tuy nhiên, khi 2 người vừa xuống xe thì bất ngờ tài xế taxi phóng đi mất.

Công an nhân dân đưa tin, trưa 5/5, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, khoảng 11h cùng ngày, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Hoàn Kiếm đã bắt giữ được lái xe taxi chiếm đoạt 2 chiếc iPhone Pro của hai nữ du khách người Nga.

Theo đó, danh tính tài xế taxi chiếm đoạt 2 chiếc điện thoại di động của hai nữ du khách Nga là Trần Quốc Hưng (SN 1988, HKTT tại xã Xuân Phương, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định).

Bắt tài xế taxi lấy điện thoại của 2 nữ du khách Nga ở Hà Nội
Khu vực xảy ra vụ việc và hai chiếc điện thoại tài xế taxi giao nộp. Ảnh: VietNamNet

Theo Người Lao động, trước đó, khoảng 3h sáng 5/5, tại khu vực góc phố Cấm Chỉ giao Hàng Bông (phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm) có tiếng la hét thất thanh của 2 cô gái trẻ người nước ngoài. 

Khi một số người dân đến hỏi thăm thì được biết, 2 nữ du khách là người Nga, mới đến Việt Nam được 2 ngày. Theo lời kể của bị hại, trước đó ít phút, 2 nữ du khách này gọi taxi và nhờ cắm sạc pin điện thoại, đồng thời đưa hết đồ lên taxi. Sau đó, cả 2 du khách xuống xe nói tài xế taxi chờ họ đi đổi 100 USD sang tiền Việt Nam để thanh toán tiền xe. Tuy nhiên, khi 2 nữ du khách người Nga vừa xuống xe thì bất ngờ tài xế taxi phóng đi mất.

Bắt tài xế taxi lấy điện thoại của 2 nữ du khách Nga ở Hà Nội
Tang vật vụ án. Ảnh: Công an cung cấp.

VOV thông tin, sau đó, được sự hỗ trợ của người dân, 2 nữ du khách đã đến trụ sở Công an phường Hàng Bông trình báo. Đến 11h cùng ngày, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Hoàn Kiếm đã nhanh chóng bắt giữ được lái xe taxi và thu hồi tài sản cho 2 du khách. Tài xế có hành động chiếm đoạt tài sản tên là Trần Quốc Hưng. 

Bước đầu, cơ quan Công an thu giữ 2 chiếc điện thoại và đã liên hệ với khách sạn mà hai nữ du khách lưu trú để làm thủ tục trao trả tài sản.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30094 sec| 1811.188 kb