Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bình Định: Xử phạt quán karaoke hoạt động bất chấp quy định phòng dịch Covid-19

Bình Định: Xử phạt quán karaoke hoạt động bất chấp quy định phòng dịch Covid-19
Lực lượng Công an bất ngờ kiểm tra và phát hiện quán quán karaoke Thanh Trực không chấp hành về phòng chống dịch COVID-19 của UBND tỉnh, với 35 khách đang thuê phòng để hát karaoke.

Chiều 21/8, Văn phòng UBND TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết: Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn Ngô Hoàng Nam đã ký quyết định xử phạt Công ty TNHH Thanh Trực (ở tổ 5, KV 5, phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn) với tổng số tiền là 41,5 triệu đồng.

Công ty TNHH Thanh Trực bị xử phạt vi phạm hành chính ở nhiều lỗi. Cụ thể, phạt 1,5 triệu đồng về hành vi: Không thực hiện đầy đủ các quy định về quản lý ANTT đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện được quy định tại Nghị định 167/2013 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực ANTT, an toàn ; phòng, chống tệ nạn xã hội; PCCC; phòng, chống bạo lực gia đình.

Bình Định: Xử phạt quán karaoke hoạt động bất chấp quy định phòng dịch Covid-19
Chủ cơ sở karaoke Thanh Trực làm việc với Công an TP.Quy Nhơn. Ảnh: Thanh Niên

Phạt 25 triệu đồng về hành vi kinh doanh hoạt động karaoke không đúng nội dung, không đúng phạm vi quy định trong giấy phép và bị phạt 15 triệu đồng về hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng.

Được biết, vào ngày 14/8, lực lượng chức năng đã bất ngờ kiểm tra quán karaoke Thanh Trực, phát hiện quán này đang hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke, không chấp hành về quyết định phòng chống dịch covid-19 của UBND tỉnh. Thời điểm kiểm tra, Công an TP Quy Nhơn đã phát hiện tại đây có 6 phòng với 35 khách đang thuê để hát karaoke.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.83272 sec| 1790.148 kb